Thuận Nguyễn – Với thời trang và tình yêu, tuổi tác chỉ là… chuyện vặt!

Giải Trí

thuannguyen_do-2

Q: Thuận Nguyễn của năm 2017 khác gì so với thời điểm 4 năm trước, khi anh vừa từ Paris (Pháp) về Việt Nam?
A: Đời mình đáng sống và tươi đẹp hơn bao giờ hết! Không gì vui bằng mỗi ngày trôi qua, tôi có thể góp phần thay đổi tư duy của một người đàn ông, khiến họ ăn mặc chỉn chu, gọn gàng, đẹp đẽ hơn. Ngoài ra, tôi cảm thấy hạnh phúc vì mình có thể truyền cảm hứng thời trang cho giới trẻ.

Q: Anh nghĩ sao khi có ý kiến cho rằng ở độ tuổi này, anh không phù hợp mặc những bộ trang phục phá cách, màu sắc nổi bật?
A: Tôi mặc là để cho mình, chứ không phải cho ai khác. Quan trọng là mình thích, mình cảm thấy thoải mái và hạnh phúc nhất với bộ trang phục mà mình chọn.
Tất nhiên là tôi tự tin thử nghiệm những style mới nhưng cũng không “quá lố” để trở nên gai mắt.

Q: Theo anh, tinh thần thời trang của một fashionisto có bị giới hạn của tuổi tác?
A: Không một giây phút nào trong cuộc sống tôi nghĩ đến tuổi tác. Sống mà cứ bận tâm đến điều đó thì chẳng thể thoải mái làm được gì!

Mỗi lần catwalk, bước theo tiếng nhạc và thể hiện bộ trang phục trước hàng trăm ánh mắt, máu trong người tôi như sôi sùng sục. Không phải vì run, mà vì hạnh phúc! Đối với tôi, thời trang và tình yêu thời trang không có tuổi. Ở tuổi nào thì chúng ta cũng đều có quyền được khoác lên những bộ trang phục mà mình cho là đẹp nhất, phù hợp với cá tính và con người của mình, khiến mình cảm thấy tự tin và vui vẻ, thoải mái nhất!

Q: Món quà cuộc sống anh nhận được khi là một “Old boy”?
A: Được trở về Việt Nam làm những điều mình thích và sống với niềm đam mê thời trang. Tôi ở Pháp hơn 30 năm, đã từng làm nhiều nghề để sinh sống, nhưng những việc đó thực sự không phải là đam mê. Từ sau khi trở về “nhà”, tôi như “hồi sinh”, bắt đầu một cuộc sống mới, được làm tất cả những gì mình mơ ước mà thời trai trẻ không làm được.

“Trước giờ tôi vẫn nghĩ rằng một người phụ nữ đẹp thì không… trẻ. Ít nhất nàng phải từ 30 tuổi trở lên. Tôi thích mẫu phụ nữ chín chắn, sâu sắc”

Q: So với người trẻ, anh có cảm thấy mình thua thiệt điểm nào không?
A: Không. Tôi có sự khiêm tốn và tự tin ở chính mình. Tôi tin rằng sự tự tin có sức lôi cuốn và chinh phục người khác một cách mãnh liệt.

Q: Điều hạnh phúc với anh lúc này?
A: Chụp ảnh thời trang, đóng quảng cáo, catwalk, làm stylist. Chẳng gì hạnh phúc hơn khi được sống với ước mơ của mình.

Q: Điều làm anh sợ nhất?
A: Sức khỏe. Tôi mong mình có thể duy trì được sức khỏe tốt để tiếp tục làm những gì mình thích trên quê hương thay vì phải “nghỉ hưu” ở Pháp.

Q: Tình yêu đối với anh bây giờ là gì?
A: Tôi không ngại nói rằng mình là một gã đa tình. Nhưng một khi đã yêu ai, dù chỉ trong ngắn ngủi thôi, thì tôi cũng yêu bằng tất cả sự chân thành. Tâm hồn tôi rung động thật, yêu thật và đã yêu là yêu hết mình.

Q: Ba điều quan trọng nhất với anh ở thời điểm hiện tại?
A: Duy trì sức khỏe tốt, khiến mọi người xung quanh cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc, bớt đi những suy nghĩ xấu và tiêu cực trong đầu thì cuộc sống sẽ an bình, vui vẻ

Q: Nếu được quay về tuổi 30, anh có lời khuyên nào cho chàng trai lúc đó?
A: Nếu có thể, hãy đeo đuổi ước mơ, đam mê của mình, đừng ngần ngại gì cả! Tuổi trẻ hãy cứ dấn thân để không phải hối tiếc về bất cứ điều gì mình đã bỏ qua. Nếu có phạm phải sai lầm hoặc thất bại thì vẫn còn sức lực và cả một quãng đường dài phía trước để đứng dậy và hoàn thiện, giúp mình trưởng thành hơn.

Q: Lời khuyên anh hay nói với các con?
A: Cố gắng sống tốt, đối đãi tử tế với mọi người. Tôi tin rằng nếu sống tốt thì cuộc đời này sẽ mang những điều tốt đẹp đến với mình.

thuannguyen_do-1

#FASHION

Q: Mô tả phong cách thời trang cá nhân trong 3 từ?
A: Giản dị, lịch lãm và sang trọng.

Q: Trong tủ đồ nhiều nhất là món gì?
A: Sơ mi trắng. Tôi có hàng trăm chiếc sơ mi trắng.

Q: Thời trang không bao giờ lỗi mốt với anh là gì?
A: Sơ mi, T-shirt.

Q: Thương hiệu thời trang yêu thích?
A: Tôi đam mê thời trang chứ không quan tâm đến thương hiệu. Đối với tôi, thời trang chỉ cần rẻ, đẹp và phù hợp với cá tính của mình. Không cần phải “diện” hàng hiệu, mọi người vẫn có thể ăn mặc có phong cách và đẹp.

#WOMAN

Q: Người phụ nữ quan trọng nhất của anh là… ?
A: Mẹ và con gái.

Q: Ngày xưa anh chú ý nhất điều gì ở ngoại hình của các cô? Còn bây giờ?
A: Nàng không cần phải đẹp, quan trọng là phải sang. Đẹp mà “bánh bèo” đối với tôi cũng như không! Tôi “chấm” những người phụ nữ toát lên thần thái, khí chất và có nét gì đó bí hiểm, cuốn hút.

Q: Một cô nàng mặc áo sơ mi hay bikini sẽ “kích thích” anh?
A: Mặc áo sơ mi trắng đeo kính cận.

#SEX

Q: “Chuyện ấy” có bị ảnh hưởng bởi tuổi tác?
A: Khoa học đã chứng minh “chuyện ấy” khiến con người càng khỏe và trẻ hơn. Bất kể tuổi tác, tôi nghĩ người đàn ông nào mà nói không thích sex là giả tạo!

Q: Bí quyết để duy trì “phong độ”?
A: Tập thể dục, ăn uống điều độ và quan trọng nhất là giữ tinh thần thoải mái.

Q: Anh nghĩ như thế nào về “One night stand”? Đã từng có bao nhiêu “One night stand”?
A: Ồ, tôi rất thích (cười) và đã nhiều lần. Tôi là người có tâm hồn nghệ sĩ và thích tự do. May mắn là những người phụ nữ đi qua đời tôi vẫn giữ được ấn tượng tốt về Thuận Nguyễn.

Q: Chấm điểm mức độ quan trọng của sex trong một mối quan hệ?
A: 70%-80%. Tôi nghĩ nếu hai người không hợp nhau trong trò chuyện, nhưng hợp về sex thì vẫn có thể duy trì mối quan hệ.

Q: Anh tự nhận mình theo trường phái “truyền thống” hay “đổi mới” trong chuyện chăn gối?
A: No limit. Quan trọng là hợp nhau!

thuan_nguyen

Bài: TÔ LÂM
Nhiếp ảnh: LOUIS WU

Thực hiện: depweb

24/11/2017, 07:00