Thịt xay bọc sả - món ngon đãi khách - Tạp chí Đẹp

Thịt xay bọc sả – món ngon đãi khách

Ẩm Thực

Nguyên liệu:

+ 300g thịt lợn xay

+ 13 cây sả

+ 5 nhánh tỏi

+ 1 thìa hạt tiêu, 1/2 thìa muối

Bước 1:

Tỏi băm nhỏ, lấy 3 củ sả thái nhỏ.

Bước 2:

Cho tỏi băm, sả thái nhỏ, hạt tiêu, một chút muối vào thịt xay.

Bước 3:

Bạn xay lại thịt và các gia vị thêm một lần nữa.

Bước 4:

10 cây sả còn lại bạn bóc bớt phần vỏ ngoài.

Bước 5:

Lấy thịt bọc quanh củ sả.

Bước 6:

Bắc chảo lên bếp, cho nóng dầu ăn rồi thả thịt bọc sả vào chiên vàng.

Bước 6:

Sau khi chiên vàng thì bạn cho ra đĩa. Ăn cùng cơm hoặc nhắm rượu cũng rất thích.

Vania

Bạn thích nấu nướng, luôn dành thời gian nấu ăn cho gia đình hàng ngày? Hãy thường xuyên chia sẻ công thức nấu các món ăn ngon của bạn với độc giả Đẹp Online. Hãy gửi thông tin, hình ảnh và công thức món ăn của bạn tới địa chỉ email giadinh@dep.com.vn để đồng hành cùng Đẹp Online trong việc mang đến cho mỗi gia đình những bữa ăn ngon hơn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

31/03/2013, 09:38