Tham vọng “2 trong 1” - Tạp chí Đẹp

Tham vọng “2 trong 1”

DELETED

Eva muốn chàng phải dịu dàng, ấm áp, tinh tế, nhưng đồng thời phải nam tính, mạnh mẽ, bản năng, ngầu một tý càng hay, đôi khi bạo liệt một cách bất ngờ thì còn tuyệt nữa.

Biết là hình mẫu không tưởng, nhưng các nàng có quyền được tham vọng trong tưởng tượng cơ mà.

Hồi đi học, các bé gái phân biệt rõ hai nhóm các bé trai: Một đằng là các cậu bé ngoan ngoãn, hay rủ rỉ, ân cần, chịu khó nhập hội với các bạn gái; đằng kia là những cậu nghịch như quỉ sứ, chạy nhảy huỳnh huỵch, hò hét ầm ĩ, chuyên trêu chọc con gái, trêu luôn cả cái đám con trai chuyên bám đuôi con gái. Từ thủa ấy, các cô gái đã bày tỏ gu của mình, hoặc là thích những cậu bé rủ rỉ ân cần, hoặc là phải lòng một trong những “tướng cướp”.

 

Sau này, một phần lớn trong số họ trung thành với sở thích của mình. Số khác, khi trưởng thành, bất ngờ thay đổi, đang kết hình mẫu này bỗng chuyển sang mê hình mẫu tương phản.

Mọi việc đã không thể đơn giản và rành mạch như vậy trong chuyện người lớn. Các hình mẫu Adam, trong sách vở, trong phim ảnh và giai thoại của những phụ nữ khác đã khiến chúng ta hy vọng nhiều hơn ở chàng của mình.

Hy vọng nhiều hơn thành ra lại thất vọng nhiều hơn.

Khúc dạo đầu là thế mạnh của chàng dịu dàng. Nhưng nếu tiết tấu êm ái kéo dài tận hồi kết, thì đối với một số Eva, có thể là nỗi khó chịu. Còn với những chàng có phong độ mạnh mẽ, thô ráp, thì các nàng lại có chút tiếc nuối “giá mà có thêm khúc âu yếm mở đầu”.

Dịu dàng hay bạo liệt lãng mạn hơn?

Thoạt đầu dịu dàng chắc thắng hơn về màu lãng mạn. Nhưng có vẻ như người lãng mạn có thể có ứng xử dịu dàng, chứ người dịu dàng thì chưa chắc đã tạo được ấn tượng lãng mạn. Hơn nữa, câu chuyện ở đây chỉ dành cho phái mạnh.

Một Eva đã từng có vài năm gắn bó với Adam phong độ lịch sự nhẹ nhàng, thời gian trôi đi đều đặn, cô ấy cảm thấy bình yên, nhưng cuộc sống của cô đang thiếu điều gì đó. Không khí phòng the chậm chạp, cả hai người cảm thấy không có cơ hội để khuấy động bầu không khí nghiêng về sinh học nhiều hơn. Anh ta là mối tình đầu nên cô không thể so sánh, cô chỉ bỗng muốn phám khá thế giới bên ngoài. Cô đã gặp một người mới, ngỡ ngàng về độ hấp dẫn của anh ta. Không biết chỉ số hấp dẫn của người mới thực sự đến đâu, chỉ cần biết anh ta khác biệt với người cũ chỉn chu từ tốn.

Một Adam bản năng mạnh thường không chú trọng đến lộ trình. Anh ấy vận dụng sự nhạy cảm như cách người ta dồn củi rồi châm lửa cho cháy bùng dữ dội, chứ không kiểm soát cho ngọn lửa liu riu âm ỉ kéo dài.

Kiểu Adam “nguyên thủy” dễ gây ấn tượng mạnh, bản năng hồn nhiên của họ tạo cảm giác họ đang tin tưởng tuyệt đối Eva của mình, một sự phó mặc triệt để cực ngoạn mục. Có nhiều đất để Eva tiếp tục tô hồng chân dung của chàng trong tưởng tượng. Thế đã đủ lãng mạn chưa?! Có đôi lần, Eva còn đánh giá cao sự phó mặc dại khờ của Adam khi chàng không phòng bị “áo mưa”. Đương nhiên đây luôn là ứng xử thiếu trách nhiệm đáng bị phê phán, nhưng phụ nữ mà. Lẫn lộn giữa vô trách nhiệm và phó mặc dại khờ là chuyện thường tình.

Có những ông xã thỉnh thoảng biến thành “yêu râu xanh” với vợ trong một chớp nhoáng siêu tốc, thậm chí ở một thời điểm éo le như là trước lúc ra khỏi nhà, khi cả hai đã chỉnh tề áo quần. Nếu so sánh giữa hai sự bất thường, bất thường thành “yêu râu xanh” và bất thường kéo dài khúc dạo đầu, có lẽ đa số các Eva chọn phương án một.

Ai tìm chàng dịu dàng?

Sự dịu dàng dành cho những người đang thiếu nó, qui luật là thế.

Những Eva cưới phải bạn tình thô lậu, ích kỷ, quan hệ khuyết cảm xúc… không bao giờ thấy đủ sự âu yếm. Phụ nữ sẵn sàng nhập vào làm một sự ân cần đằm thắm ngoài đời và trong phòng the. Họ nhìn thấy ở bạn tình thô lậu những robot chỉ nghĩ về tình dục. Không được âu yếm, họ tổn thương như bị bỏ rơi. Các nàng khao khát tới mức sẵn sàng đánh đổi những cuộc trao thân uổng phí để lấy thuần túy âu yếm và một vài lời nói tình cảm.

Tham vọng “2 trong 1”

Có thể huấn luyện âu yếm cho một chàng lười nhác ở khúc dạo đầu không? Câu trả lời là “có”, với điều kiện Eva cần biết nói lên nguyện vọng của mình.

Vậy thì có thể huấn luyện một chút bạo liệt cho người Dịu dàng hay không? Câu trả lời là “Còn tùy”.

Nếu Adam từng nương nhẹ dịu dàng, chỉ vì sợ bạn tình e ngại và sốc, thì Eva có thể chia sẻ những khát khao của mình để được đáp ứng. Với một số đối tượng giữa dịu dàng monotone vì bản chất nhu mì, nhút nhát, thì gần như không có cơ hội thay đổi. Giống như câu chuyện của chú mèo Tom hiền lành vào những những hôm muốn trừng trị chuột Jerry một cách đích đáng thì phải nuốt một viên thuốc Ác.

Trộn dịu dàng và bạo lực ở mức lý tưởng sẽ mãi là chuyện không tưởng. Nhưng cũng có lần, sự khích lệ gợi cảm từ Eva có hiệu lực như một viên thuốc Ác.

Nhi Nhi
Theo Người đẹp

 

Thực hiện: depweb

04/10/2012, 10:55