Taylor Swift "đối đầu" Beyonce trong hai chiến dịch quảng cáo "khủng" - Tạp chí Đẹp

Taylor Swift “đối đầu” Beyonce trong hai chiến dịch quảng cáo “khủng”

DELETED

 

Ngày 11/4 vừa qua, video clip quảng cáo cho sản phẩm nước giải khát Diet Coke của Taylor Swift chính thức phát hành. Trong video này, Taylor Swift xuất hiện vô cùng xinh xắn với vẻ đẹp đậm chất Mỹ. Nội dung của video clip kể về quá trình cô sáng tác ca khúc “22”, nằm trong album thứ 4 và cũng là album mới nhất của Taylor mang tên “Red”. Xen kẽ trong clip là hình ảnh của những bạn trẻ hát lời bài hát “22”. Đó là một thanh niên hát trong khi đang lái xe trên đường đi làm, một đầu bếp trong quán ăn và một cô gái đang chơi guitar.

Vào tháng 1 năm 2013, Taylor Swift chính thức được lựa chọn là gương mặt đại điện cho thương hiệu nước giải khát Diet Coke. Lý do cô được lựa chọn là bởi khả năng sáng tác tuyệt vời. Cô “đã tạo ra những thứ âm nhạc giàu cảm xúc. Nó có khả năng nói chuyện với ta, và lướt qua tâm hồn ta, đôi khi trước cả khi chúng ta nhận ra có điều gì đó đang xảy ra”.

 

Trước đó một tuần, đối thủ của Coca Cola, Pepsi cũng trình làng video clip quảng cáo cho sản phẩm Pepsi Max với sự góp mặt của đại diện thương hiệu Beyonce. Đoạn clip quảng cáo được lồng ghép một phần ca khúc mới của Beyonce “Grown Woman”. Nội dung của clip tương đối đơn giản. Beyonce luyện tập vũ đạo trước gương. Khi cảm thấy mệt, cô đã nhờ đến Pepsi Max để tiếp thêm năng lượng.

Cùng thưởng thức hai video clip quảng cáo của Taylor Swift và Beyonce

Quảng cáo Diet Coke 

Quảng cáo Pepsi Max

Tahi

Biên dịch từ Ontheredcarpet

Bạn quan tâm tới đời sống showbiz thế giới và Việt Nam. Bạn có trong tay những thông tin chính xác mới nhất, “nóng” nhất về những người nổi tiếng? Bạn thích thú biên dịch các bài viết về “sao”, về thế giới văn hóa – nghệ thuật, về các sự kiện đình đám…? Hãy gửi thông tin, bài viết và hình ảnh bạn có cho chuyên mục Giải trí của Đẹp Online qua địa chỉ email: giaitri@dep.com.vn hoặc hangdtt@lemediavn.com. Bài viết được đăng tải sẽ nhận nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn. Trân trọng!

Thực hiện: depweb

13/04/2013, 19:12