Sự trở lại của xu hướng tóc thập niên 90s

Xu Hướng Làm Đẹp

Grunge Princess

 

Hè năm nay, phong cách tự do lấy cảm hứng từ văn hóa grunge rất thịnh hành ở thập niên 90 sẽ quay trở lại. Vẻ đẹp mộc mạc của mái tóc tự nhiên kết hợp cùng kỹ thuật chải rối có phần nổi loạn mang đến hình ảnh đầy phóng khoáng cho mái tóc.


Đẹp tư vấn

1. Kết hợp nhiều kỹ thuật làm tóc khác nhau như tết, cuộn theo chiều xoắn ốc hay uốn lọn để tăng vẻ sinh động cho mái tóc.
2. Thay vì dùng lược, nên tạo rối cho tóc bằng tay với sự hỗ trợ của máy sấy.

 

Đẹp chọn

Kem dưỡng tóc SH-RD (Chihtsai): Giúp kiểm soát những sợi tóc rối, tạo nếp và sóng nhẹ cho tóc. Giá: 275.000VND/150ml

 

Model Off-Duty

 

Chia tay với vẻ hoàn hảo cầu kỳ thường thấy, những cô người mẫu trên các sàn catwalk thế giới trở lại với mái tóc tự nhiên, bóng khỏe và bình dị. Sự đơn giản và thoải mái là hai tiêu chí hàng đầu cho mái tóc mùa hè. Điển hình nhất phải kể đến kiểu tóc ngắn tỉa tém hay mái tóc cột đuôi ngựa thấp sau gáy.

Đẹp tư vấn

1. Không nên buộc tóc theo một hướng nhất định khiến tóc bị gãy gập vào nếp. Nên thay đổi liên tục hướng buộc.
2. Sử dụng dầu xả khô cho mái tóc vẻ đẹp thật sự tự nhiên. Lưu ý không nên bôi trực tiếp vào da đầu, có thể gây bức bí và gàu.

 

Đẹp chọn

Dầu Xả khô Energizing (Chihtsai): Chiết xuất từ tinh chất chè xanh và hoa quả, bổ sung dưỡng chất, phục hồi tóc hư tổn, tạo độ ẩm sâu cho tóc mềm mượt, tự nhiên. Giá: 289.000VND/175ml

 

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tới địa chỉ email lamdep@dep.com.vn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

07/06/2013, 18:14