Ryan Gosling gây chấn động Hollywood - Tạp chí Đẹp

Ryan Gosling gây chấn động Hollywood

DELETED

Đây là một thông tin làm chấn động Hollywood. Ryan Gosling đã thông báo chính thức quyết định của mình với Associated Press, đồng thời thổ lộ rằng anh cần một bước lùi trong nghề diễn xuất của mình. 

 

“Thật dễ dàng phá hỏng mọi thứ”

Ở tuổi 32, anh đã đóng vai chính trong nhiều bộ phim, và anh sợ rằng xu hướng chấp nhận nhiều vai diễn sẽ làm mất hình tượng của bản thân. Vì vậy, anh cho rằng lúc này cần tĩnh tâm và nhìn lại mình: “Tôi đã đóng quá nhiều vai, tôi đã bỏ qua khoảng lùi suốt thời gian làm việc. Tôi nghĩ rằng sẽ rất tốt cho tôi khi tạm dừng và xem xét lại lý do tại sao tôi làm điều đó và tôi làm như thế nào”.

Ryan Gosling cũng sợ bị nhàm chán từ những gì anh làm. Nhưng quan trọng nhất, điều khiến anh quan tâm là công chúng có thể “hết chịu nổi” khi thấy anh xuất hiện quá thường xuyên trên màn ảnh rộng: “Tôi cần cho bản thân mình nghỉ ngơi và tôi nghĩ rằng công chúng cũng cần điều đó như tôi”.

Thật vậy, để tồn tại trong  thế giới khắc nghiệt Hollywood, cần phải tìm được giải pháp đúng, và điều đó không phải lúc nào cũng dễ dàng. Người đàn ông trẻ tuổi này không muốn làm hỏng mọi thứ một cách ngớ ngẩn: “Người ta càng tạo cho tôi nhiều cơ hội, tôi càng phải chú ý đến mọi việc vì nó rất dễ làm hỏng tất cả”. Dường như Ryan Gosling có vẻ quyết tâm ẩn mình trong thời điểm hiện tại. Nhưng chính xác là trong bao lâu? Đáng tiếc, Ryan Gosling chưa đưa ra thời điểm sẽ quay trở lại.

Rất nhiều ngôi sao đã tạm dừng sự nghiệp

Ryan Gosling không phải là người đầu tiên công bố muốn tạm nghỉ. Trước anh, nữ diễn viên trẻ xinh đẹp Mila Kunis cũng giải thích trong số ra tháng ba của tạp chí Playboy rằng cô sẽ tạm dừng sự nghiệp của mình để dành thời gian cho gia đình: “Sự thật là tôi không nghĩ tôi có thể làm công việc này suốt cả cuộc đời (…). Tôi muốn là một bà mẹ thời nay. Bây giờ, tôi không bao giờ ở cùng một nơi trong hơn hai tháng. Làm thế nào tôi có thể gây dựng một gia đình trong những điều kiện này? Bạn cần phải thỏa hiệp”.

Ở Pháp cũng vậy, một số nghệ sĩ đã cố gắng lùi lại: nữ ca sĩ Shy’m đã công bố vào ngày 04 tháng 1 rằng cô sẽ tạm nghỉ vài tháng. Nhưng việc này đã không kéo dài: cô xuất hiện nhiều hơn bao giờ hết trên các phương tiện truyền thông trong những tháng gần đây.

Và vì thế, giới truyền thông tự hỏi liệu Ryan Gosling có làm điều tương tự. Trước khi có được câu trả lời chính thực, người hâm mộ vẫn có thể “gặp” anh trong các tác phẩm điện ảnh sắp được trình chiếu như “The Place Beyond the Pines” cùng với bạn gái Eva Mendes, “Gangster Squad” cùng Sean Penn và Emma Stone, “Only God Forgives” đóng cùng Kristin Scott Thomas.

Còn bạn, bạn nghĩ gì về thời gian tạm nghỉ này của Ryan Gosling?

Thanh
Biên dịch từ cosmopolitan.fr

Bạn quan tâm tới đời sống showbiz thế giới và Việt Nam. Bạn có trong tay những thông tin chính xác mới nhất, “nóng” nhất về những người nổi tiếng? Bạn thích thú biên dịch các bài viết về “sao”, về thế giới văn hóa – nghệ thuật, về các sự kiện đình đám…? Hãy gửi thông tin, bài viết và hình ảnh bạn có cho chuyên mục Giải trí của Đẹp Online qua địa chỉ email: Giaitri@dep.com.vn. Bài viết được đăng tải sẽ nhận nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn. Trân trọng! 

 

Thực hiện: depweb

25/03/2013, 23:58