RUNWAY bùng nổ với chương trình Mega Sale

Thương Hiệu

RUNWAY MEGA SALE 

Bên cạnh đó, hơn 50 nhãn hiệu thời trang cao cấp bậc nhất, được chọn lọc từ những kinh đô thời trang thế giới như Paris, London, Milan New York… với tính tiện ích cao và mức giá hợp lý đang là lựa chọn số một cho các fashionista trẻ trên toàn cầu cũng được trưng bày một cách đầy sáng tạo tại Concept Store của RUNWAY.

RUNWAY MEGA SALE

Điểm đặc biệt của Concept Store chính là phong cách trưng bày theo xu hướng mới nhất. Ngoài những nhãn hiệu cao cấp, Runway không quên nuông chiều giới trẻ yêu thời trang bằng những nhãn hiệu đương thời năng động, trẻ trung như Marc by Marc Jacobs, See by Chloé,… hay trang nhã, thanh lịch với Tara Jarmon, DVF…

RUNWAY MEGA SALE

Ra đời muộn hơn so với những nhãn hiệu thời trang danh tiếng trải qua nhiều thập kỷ, những thương hiệu đương thời mạnh mẽ thổi làn gió phong cách tươi mới, nhanh chóng chinh phục biết bao con tim yêu thời trang gu thẩm mỹ phóng khoáng, tân thời. Những nhãn hiệu thời trang cao cấp mặc hàng ngày với tính tiện ích cao và mức giá hợp lý đang là lựa chọn số một cho các fashionista trẻ trên toàn cầu.

RUNWAY MEGA SALE

50 vị khách đầu tiên của MEGA SALE sẽ được chào đón bằng chương trình SWEET SURPRISE với nhiều bất ngờ ngoài mong đợi bắt đầu từ 11h00 ngày 12/11/2013.

Địa chỉ:  RUNWAY – Tầng M, Vincom Centre, 70-72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TPHCM

 

PV

 

Thực hiện: depweb

08/11/2013, 14:27