Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Quảng Đông hoàn toàn mới - Tạp chí Đẹp

Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Quảng Đông hoàn toàn mới

Thương Hiệu

Cuối tháng 9 vừa qua, KABIN – một trong những nhà hàng Quảng Đông được yêu thích nhất Sài Gòn đã chính thức trở lại với nhiều điều đặc biệt dành cho những thực khách đã mong đợi trong suốt thời gian qua. 

Trong lần đổi mới này, nhà hàng sẽ mang đến thực đơn gọi món đa dạng, vì thế thực khách sẽ có một cái nhìn hoàn toàn mới về trải nghiệm ẩm thực Trung Hoa hiện đại.

Bằng cách thay thế hình thức thực đơn không giới hạn với thực đơn gọi món đa dạng chỉn chu, nhà hàng sẽ chú trọng vào chất lượng thay vì số lượng. Khẩu phần của món ăn cũng được điều chỉnh thích hợp vừa đủ tránh tình trạng quá nhiều khiến thực khách không thể thưởng thức được nhiều món khác nhau.

Đặc biệt hơn, thực đơn đổi mới lần này còn có các món đặc trưng được chế biến với công thức của các đầu bếp lão luyện của nhà hang Man Ho trứ danh của tập đoàn Marriott tại Trung Quốc.

Tuy là nhà hàng ẩm thực Hoa nhưng thực khách trong nước cũng như quốc tế khi đến với KABIN từ nay đã có thể thưởng lãm các tác phẩm nghệ thuật thuần Việt.

Tác giả: Đẹp F&B

04/10/2022, 10:40