Du lịch Cam Ranh, trải nghiệm tiện ích tại khu nghỉ dưỡng sang trọng - Tạp chí Đẹp

Du lịch Cam Ranh, trải nghiệm tiện ích tại khu nghỉ dưỡng sang trọng

Thương Hiệu

Toạ lạc tại một trong những bãi biển đẹp nhất Duyên hải Nam Trung Bộ, với vị trí vừa đủ gần để thuận tiện trải nghiệm, vừa đủ xa để riêng tư thư giãn, Ana Mandara Cam Ranh là không gian hoàn hảo – nơi du khách có thể nhìn ngắm mặt trời rực rỡ, biển xanh trong và bãi cát trắng mịn ôm lấy toàn bộ khu nghỉ dưỡng.

Đến nơi đây, mọi khung cảnh dường như vừa vặn với những dấu ấn miền Trung quen thuộc, tất cả các dấu ấn địa phương ấy đều được thổi hồn vào thiết kế tao nhã, kết hợp cùng những nét chấm phá hiện đại và tiện nghi của 36 căn biệt thự và 140 phòng nghỉ và căn hộ sang trọng, để du khách có thể tìm về hương biển, tắm mình trong nắng và dạo chơi trên bờ biển xanh trong.

Ngoài ra, nếu du khách ưa thích hương vị ẩm thực Á- Âu đa dạng khu nghie dưỡng sẽ là một hành trình trải nghiệm ẩm thực mà bạn không nên bỏ lỡ từ sáng sớm đến tối muộn, đa dạng các món từ Việt Nam, Thái Lan, Nhật Bản hay những món Âu đều được phá cách trong chế biến để tạo nên một màu sắc rất đặc trưng.

Từ nay đến hết tháng 10/2022 du khách đến đây sẽ có thể nhận ưu đãi độc quyền lên đến 55% và nhiều dịch vụ hấp dẫn khác.

Tác giả: Đẹp Online

02/10/2022, 12:08