Ralph Lauren: Những chiến binh quyến rũ

DELETED

Được trình diễn tại Tuần lễ thời trang New York, nhà thiết kế Ralph Lauren giới thiệu những mẫu thiết kế mang đậm phong cách nhà binh kết hợp cùng phom dáng nữ tính. Đó là những mẫu váy dạ hội tuyệt đẹp, chân váy nữ tính cùng mẫu quần gấp nếp và áo khoác lửng mang hơi hướng cổ điển.

Không chỉ có vậy, bộ sưu tập Thu – Đông của nhà mốt Ralph Lauren còn là bản hoà tấu của mẫu thiết kế áo cape, áo khoác nhà binh và những mẫu pant suits lịch lãm. Cùng với đó là những mẫu áo len mỏng được mặc cùng quần ống côn hoặc váy ngắn.

Gam màu đen là sắc thái chủ đạo của bộ sưu tập lần này và được hiện diện trong những mẫu váy dạ hội bằng chất liệu nhung the sang trọng. Không chỉ là chất liệu chủ đạo của một vài mẫu, nhung còn xuất hiện dày đặc, chiếm quá nửa những mẫu thiết kế của bộ sưu tập.

Những đường chỉ lấp lánh được sử dụng làm tăng nét sinh động cho các mẫu thiết kế mang phong cách nhà binh bao gồm suits hay áo khoác blazer.

Mảng đồ phụ kiện cũng đặc biệt gây chú ý. Điển hình phải kể đến những đôi bốt da cổ điển, giày ankle-strap thời thượng được trang trí kèm chi tiết lông và quả tua ấn tượng. Mẫu túi xách với nhiều kích thước khác nhau được trang trí bằng chi tiết kim loại mạ vàng lấp lánh, lông thú hoặc quả tua bằng da đầy cá tính.

Hãy cùng Đẹp Online ngắm nhìn trọn bộ những mẫu thiết kế độc đáo này.

Thanhhuysing (Tổng hợp)

Thực hiện: depweb

20/02/2013, 10:30