Phượt thủ Hoàng Lê Giang: Là đàn ông nên có nhiều tiền

Men's Talk

Phượt thủ Hoàng Lê Giang vừa có những chia sẻ thú vị trên mạng xã hội về những tiêu chuẩn người đàn ông nên có. Trong đó, điều tiên quyết là “đàn ông nên có nhiều tiền”, đây cũng là vấn đề khiến cư dân mạng tranh luận ồn ào mấy ngày nay sau câu nói “Tiền nhiều để làm gì?” của “Vua cà phê” Trung Nguyên, Đặng Lê Nguyên Vũ. Theo đó, anh viết trên trang cá nhân của mình:

Là đàn ông nên có nhiều tiền để khi một người đàn ông khác có nhiều tiền ve vãn người phụ nữ của mình, mình sẽ không thấy ức chế, tự ái.

Là đàn ông nên đọc sách, xem phim tài liệu, tìm tòi học hỏi, không cần học hàm học vị nhưng nên có kiến thức nhiều để người phụ nữ của mình không trầm trồ khi thấy anh này biết nhiều, anh kia hiểu rộng.

Là đàn ông nên cao (không chọn lựa được nhỉ) và có sức khỏe (cả sức bền lẫn sức mạnh) để một anh khỏe mạnh cao lớn tán tỉnh người phụ nữ của mình, mình không thấy tự ti hay hoang mang.

50539854_10156106139656409_2590610254450393088_n
Phượt thủ Hoàng Lê Giang cho rằng, đàn ông nên có nhiều tiền…

Nên biết một thứ nghệ thuật: Hội họa, âm nhạc, điêu khắc – chỉ cầm cái máy ảnh đi chụp hay đi… “quẩy”. Lý do tương tự là để cô người yêu không bị ngợp khi anh nghệ sĩ nào đó đeo đuổi hoặc cô ấy không ngợp thì có khi đàn ông cũng tự thấy khó chịu.

Là đàn ông cũng nên có thời gian dành cho người phụ nữ mình thương yêu vì thật sự xa cách thì khó chia sẻ được với nhau. Hoặc khó quá thì kiếm… người đàn ông cho mình.

Hoặc bạn kiếm được một người phụ nữ khéo léo, tinh tế, hiểu biết, độc lập thì có người nhiều tiền, học cao hiểu rộng, khỏe mạnh ve vãn mà cô ấy vẫn yêu bạn thì nàng sẽ biết cách làm bạn yên tâm.

Hoặc bạn hiểu được giá trị của mình nằm ở đâu, không cần thấy mình hơn ai hay kém ai, tâm hồn và giá trị, ngay cả ngoại hình là thứ không đo đếm, không so sánh như đi thi nam vương, thì bạn sẽ luôn tự tin.

Cá nhân tôi cũng có khi dễ mất tự tin, nhất là nếu đem mình đi so sánh, và cái bí mật mất tự tin thường khiến con người ta làm những cái ngu xuẩn.

Đặng Lê Nguyên Vũ
Câu nói trong phiên tòa xử “vụ li hôn nghìn tỉ” của vợ chồng ông Đặng Lê Nguyễn Vũ như khơi dậy một vấn đề trong cộng đồng hiện nay, khi mà sức mạnh của đồng tiền luôn là vấn đề được đem ra bàn tán, kẻ chối bỏ, người tán dương.

Cách tốt nhất là vẫn cố gắng mỗi ngày tập trung tạo ra giá trị (tiền sẽ tự tới ), sống cân bằng để có sức khỏe, có thời gian cho nghệ thuật. Áp dụng ngay cả khi cưới rồi chứ không phải còn bạn trai bạn gái thì cố gắng, tưởng cá trong lồng rồi lại bỏ lơ, giờ ly dị với ly thân dễ mà.

Nên như cái cây đó, tách mình ra không so sánh nhưng cũng không chơi nổi, nhưng mà phải đứng thẳng.

Thực hiện: depweb

23/02/2019, 07:00