“Nữ Ong Chúa” Beyonce – Gương mặt đại diện mới của H&M

DELETED

Hoài nghi từ những ngày đầu năm 2013 về sự “đầu quân” của “nữ ong chúa” Beyonce cho thương hiệu thời trang H&M nay đã được chính thức xác nhận. Cô sẽ là gương mặt đại diện cho chiến dịch mùa hè 2013 của H&M.

 

Tin đồn bắt đầu xuất hiện khi những tấm hình chụp bên bờ biển Bahamas của Beyonce được giới săn tin tung lên mạng. Đồng thời, Kimberly Gipson – vũ công vẫn đồng hành cùng Beyonce trong những sản phẩm âm nhạc, đăng tải trên Twitter: “Ngày thứ nhất diễn tập tại Bahamas. H&M, tất cả đã sẵn sàng!” Tuy nhiên, dòng status nhanh chóng được gỡ bỏ.

 

Chiến dịch quảng bá BST mùa hè 2013 của H&M lần này được thực hiện bởi bộ đôi nhiếp ảnh gia Inez van Lamsweerde và Vinoodh Matadin. Địa điểm chụp hình diễn ra tại Nassau, thủ đô của Bahamas. Phóng sự ghi hình cũng được thực hiện tại đây, dưới sự chỉ đạo của Jonas Åkerlund. Và không thể không nhắc tới nhạc nền cho chiến dịch quảng cáo, sẽ là món quà dành cho những ai yêu mến Beyonce – một ca khúc mới với tựa đề “Standing on the Sun”.

 

Beyonce chia sẻ: “Tôi luôn yêu thích những thiết kế của H&M bởi sự trẻ trung, vui nhộn cũng như giá thành hợp lý. Đồng thời ý tưởng cho chiến dịch lần này là sự kì ngộ của những yếu tố hỏa, thủy, phong, thổ – khiến tôi thực sự hứng thú, đặc biệt lại được thực hiện tại một hòn đảo nhiệt đới tuyệt đẹp”.

 

Những thiết kế trong chiến dịch mùa hè 2013 dần được hé lộ qua những tấm hình nóng bỏng của Beyonce. Chính Ann-Sofie Johansson, trưởng bộ phận thiết kế tại H&M tiết lộ: “Bạn sẽ không thể bỏ qua những thiết kế váy cắt cúp bó sát (bodycon) tôn đường cong cơ thể hay những thiết kế váy dài mềm mại như dải nắng mùa hè óng ả. Và đương nhiên, sẽ là thiếu sót nếu không kể đến những thiết kế bikini cách điệu với tua rua… Beyonce đã thổi hồn cho những thiết kế bằng tất cả năng lượng của mình”.

 

 

Linh Viet

Biên dịch từ Fashionita


Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin và sự kiện diễn ra xung quanh lĩnh vực này? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ những thông tin và sự kiện nóng hổi đó. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi về e-mail: thoitrang@dep.com.vn

Thực hiện: depweb

20/04/2013, 00:27