NTK nổi tiếng Donatella Versace chúc mừng Đẹp 15 tuổi

DELETED

NTK Donatella Versace không còn là một cái tên quá xa lạ với tín đồ yêu thích thời trang, không chỉ riêng Việt Nam mà trên toàn thế giới. Bà được mệnh danh là linh hồn của đế chế Versace, một trong số ít nhãn hiệu thời trang vẫn thuộc quyền sở hữu bởi gia đình.

Đẹp 15, Donatella Versace, Versace

Bức thiệp chúc mừng sinh nhật Tạp chí Đẹp được đích thân NTK Donatella Versace viết tặng với những lời chúc nồng ấm thể hiện qua ngôn từ giàu tình cảm. “Các bạn Đẹp yêu quý của tôi! Xin gửi lời chúc mừng nhân dịp kỉ niệm 15 năm của Đẹp. Hãy giữ vững những thành quả tốt đẹp đã có”.

Đẹp 15, Donatella Versace, Versace 

Với cùng chí hướng, Tạp chí Đẹp và nhà mốt Versace danh tiếng như những người bạn tâm giao đồng hành trên con đường xây dựng cái đẹp bằng lòng đam mê và sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Trải qua một đường dài phát triển, Tạp chí Đẹp và nhà mốt Versace thực sự ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng giới mộ điệu.

Đẹp 15, Donatella Versace, Versace

Lady Gaga trong tạo hình NTK Donatella Versace thuộc chiến dịch quảng cáo Xuân Hè 2014 (Xem thêm tại đây)

Cửa hiệu thứ hai của Versace tại Tràng Tiền Plaza khai trương đầu năm nay là minh chứng rõ nét nhất cho niềm tin vào sự phát triển mạnh mẽ của Versace tại Việt Nam. Và chắc chắn trên con đường phát triển đó không thể thiếu đi dấu ấn của người đồng hành đồng thời là người bạn tâm giao, Tạp chí Đẹp.

Dòng sản phẩm Versace Nam và Nữ giới hiện được phân phối tại hệ thống cửa hiệu chính hãng:

1. Vincom Center A, Tầng  3, 171 Đồng Khởi, Q.1, Tp.HCM. Tel: +84 8 3993 9969

2. Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: +84 4 39 3672

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: Versace

© Norman Jean Roy, Vogue, May 2005

logo


Có thể bạn quan tâm:  15 năm, Đẹp kiên trì mở đường cho các thương hiệu đẳng cấp quốc tế. 15 năm, Đẹp nỗ lực đưa thời trang Việt Nam lên đỉnh cao. 15 năm, Đẹp phát hiện, quảng bá những gương mặt sáng giá của thế giới giải trí.

 

Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin và sự kiện diễn ra xung quanh lĩnh vực này? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ những thông tin và sự kiện nóng hổi đó. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây.

 

Thực hiện: depweb

30/12/2013, 22:10