NTK Công Trí mang BST “Nấm” tới London

DELETED

Các thiết kế của “Nấm” – BST đã được trình diễn trong đêm đầu tiên của sự kiện thời trang danh tiếng Đẹp Fashion Show 11 vừa qua –  sẽ được giới thiệu tại Triển lãm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang London 2013.

Được biết, Triển lãm thời trang quốc tế 2013 là lần hợp tác thứ hai giữa Hội đồng Anh và Hội đồng Thời trang Anh – đơn vị tổ chức Tuần lễ thời trang London – để cùng mang đến cho công chúng tại Vương quốc Anh cơ hội khám phá những bộ sưu tập của những nhà thiết kế sáng tạo và nổi bật nhất đến từ khắp nơi trên thế giới. 

Giải thích việc lựa chọn NTK Công Trí, đại diện Hội đồng Anh Việt Nam cho biết: “Ngành thiết kế thời trang Việt Nam đang dần khẳng định thương hiệu riêng dựa trên chính bản sắc văn hóa của mình và sự phát triển của các ngành sáng tạo nhưng công chúng tại Anh vẫn chưa có nhiều cơ hội được biết đến những khả năng sáng tạo của Việt Nam trong khi người Việt Nam đã rất quen thuộc với nghệ thuật đến từ Vương quốc Anh. Điều này giải thích tại sao Hội đồng Anh lựa chọn một trong những tài năng thiết kế sáng tạo nhất của Việt Nam để đánh dấu 40 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Vương quốc Anh.’’

Đây là lần đầu tiên có một nhà thiết kế Việt Nam tham dự Tuần lễ thời trang danh tiếng này. Đây cũng là một dấu ấn đáng nhớ với Đẹp Fashion Show 11 – chương trình thời trang đăng cấp do Tạp chí Đẹp, Le Media và Le Bros phối hợp tổ chức – khi một BST được trình diễn trong sự kiện đã vươn tầm quốc tế.

Hà Đỗ, giám đốc sáng tạo của Tạp chí Đẹp chia sẻ: “Trong DFS11, tôi đã dự đoán một số bộ sưu tập sẽ được giới thiệu trong các sự  kiện thời trang nghệ thuật quốc tế trong năm nay. Thật hạnh phúc khi điều này đã trở thành hiện thực’’.

* Mời các bạn ngắm trọn BST “Nấm” của NTK Công Trí đã trình diễn tại DFS11:

Album


Bộ sưu tập “Nấm” của NTK Công Trí

PV

Thực hiện: depweb

07/02/2013, 08:56