“Nói cảm xúc bằng âm nhạc” với W350i

DELETED

Sony Ericsson vừa ra mắt sản phẩm Walkman W350i – điện thoại Walkman mới dùng âm nhạc thể hiện cảm xúc thay lời muốn nói.

“Nghe nhạc cả ngày, gọi điện cả đêm”

Dòng điện thoại W350i đa dạng về cả màu sắc, kiểu dáng và chức năng. Thoạt nhìn, W350i tựa như một máy nghe nhạc siêu mỏng cho phép bạn truy cập những bài hát mới nhất mà không cần phải mở bàn phím bấm.

Sony Ericsson W350i thiết kế nắp bật với phím “nóng” nghe nhạc với các chức năng Play, Pause và cuộn lên cuộn xuống giúp bạn mở nhạc như thể là bạn đang thao tác với chiếc máy MP3 quen thuộc. Khi bật nắp với lớp vỏ ngoài sáng bóng và khá mỏng, W350i trở về là một chiếc điện thoại thân quen để bạn có thể gọi cho người bạn thân để “tám”.

Khoác lên mình “chiếc áo” ấn tượng

Chỉ mỏng khoảng 10mm, vỏ sáng bóng, nhỏ gọn trong túi thậm chí là khi để trong quần jean chật chội. Nắp che độc đáo, bàn phím tiện dụng. Sự lựa chọn giữa màu đen cam đậm sáng, Ice Blue mát mẻ hay nét hiện đại tinh tế của Graphic White.


Đa dạng phong cách âm nhạc

Dù là những bản nhạc yêu thích bạn đang nghe trên CD hay trên máy vi tính, bạn cũng có thể dễ dàng chép vào máy với phần mềm chép nhạc Media Manager. Với thẻ nhớ 512MB kèm theo, bạn có thể đưa cả thế giới âm nhạc vào trong chiếc điện thoại siêu mỏng sáng bong. Bạn có thể điều chỉnh radio, nghe nhạc thông qua bộ tai nghe Bluetooth HBH-DS205 thật phong cách.

Đừng để lỡ cú hích nhẹ

Bạn đang ở bar, bài hát đang chơi có thể chiếm hết sự chú ý của bạn. Với âm thanh quen thuộc nhưng tựa đề chỉ vừa lướt qua trong đầu. Bạn vừa thu âm vài bài hát với chiếc microphone nhỏ xíu và bạn sử dụng TrackID để nhận diện lại. Chiếc điện thoại này cung cấp cho bạn tên của bài hát, nhạc sĩ, và thậm chí album để bạn có thể nghe đi nghe lại tùy thích.

Thực hiện: depweb

18/08/2008, 14:49