Nicole Kidman đã giúp đỡ Katie Holmes ly hôn? - Tạp chí Đẹp

Nicole Kidman đã giúp đỡ Katie Holmes ly hôn?

DELETED

Với những bước đi được tính toán rất kỹ càng cho sự chia tay, nhiều người tỏ ra bất ngờ bởi “sức mạnh” của Katie. Chắc chắn, phía sau cô, bên cạnh cha mẹ luôn muốn “cô trở lại là chính mình”, cô còn có nhiều người bạn “đình đám” mà theo US Weekly, vợ cũ của Tom – nữ diễn viên Nicole Kidman là một trong số đó.

Mặc dù Nicole đã cố tình lảng tráng sự soi mói của giới truyền thông khi mà cuộc ly hôn của TomKat đang “nóng”, nhưng theo US Weekly, khi Katie Holmes còn lúng túng và lên những phương án bí mật để chia tay Tom Cruise, cô đã tìm được một chỗ dựa vững chắc ở người vợ thứ 2 của Tom – thiên nga nước Úc Nicole Kidman, người đã quyết định ly hôn với Tom vào năm 2001. 

Katie Holmes gắn bó với Tom Cruise 5 năm còn Nicole đã có cuộc hôn nhân dài 10 năm…

Một nguồn tin được cho biết là cung cấp thông tin đầy tự tin và rất chắc chắn chia sẻ với US Weekly rằng “Cả hai đã nói chuyện với nhau trong suốt những tuần qua. Nicole đã ủng hộ cô ấy, nói rằng cô ấy cũng đã trải qua chuyện này”.

Căn cứ mà US Weekly đưa ra để củng cố cho thông tin này là việc viện dẫn tin từ Los Angeles Times cho hay Katie đã sử dung một chiếc điện thoại di động dùng một lần do một người bạn cung cấp để âm thầm tiến hành các bước cho việc ly hôn mà không bị Tom Cruise và nhóm cộng sự của anh phát hiện hay can thiệp khiến cô bất lợi trong việc giành quyền nuôi con…

Theo nguồn tin mà US Weekly có được, mối quan hệ giữa Katie và Nicole không phải là mới mà cả hai thi thoảng nói chuyện với nhau kể từ khi Katie kết hôn với Tom Cruise. Bởi, Nicole và Tom còn có 2 con nuôi Isabella (19 tuổi) và Connor (17 tuổi), 2 đứa trẻ mà cô đã không nhận được quyền nuôi dưỡng. Tuy nhiên, người này cũng cho biết: “Cô ấy [Nicole Kidman] là một người bạn riêng tư mà không phải ai cũng biết của Katie”.

Khi nữ diễn viên của “Dawson’s Creek” đã hết chịu nổi những gì đang diễn ra trong cuộc hôn nhân với Tom và cảm thấy lo sợ cho con gái Suri, cô đã tìm đến Nicole Kidman để nghe một lời khuyên. “Nicole đã bày tỏ sẽ ở bên Kaite và giúp cô ấy”, nguồn tin của US Weekly cho biết.

Phía Nicole Kidman chưa đưa ra bất kỳ lời bình luận nào về thông tin được đưa ra này.

US Weekly cho rằng Katie đã có những cuộc gọi riêng cho Nicole Kidman…

Cách đây 2 ngày, Tom và Katie đã đưa ra một thông cáo chính thức về cuộc ly hôn. Qua đó, cả hai cho biết đã đạt được thỏa thuận về chuyện ly hôn và yêu cầu sự riêng tư. Tuy nhiên, rất nhiều tờ báo hiện đang tìm cách khai thác thêm thông tin.

Một ngày sau tuyên bố chính thức của TomKat, tờ tạp chí Now của nước Anh đăng tải một bài viết trong đó cũng trích một nguồn tin không rõ ràng cho rằng Katie cũng đã nhận được sự hỗ trợ về mặt tinh thần của Victoria Beckham

“Victoria Beckham thực sự là một chỗ dựa mạnh mẽ và vững chắc. Ở bên Victoria và David Beckham, cô ấy nhận ra thế nào là một cuộc hôn nhân bình thường và rằng có điều gì đó rất không ổn trong đời sống hôn nhân của mình với Tom Cruise. Cô ấy và Posh đã nói chuyện với nhau rất nhiều. Victoria không đứng về bên nào nhưng cô ấy muốn Katie biết rằng cô ấy luôn ở bên ủng hộ Kat cho dù cô ấy quyết định thế nào”.

Có điều, ngay sau đó, đại diện của Victoria Beckham đã phủ nhận thông tin này và cho biết, Victoria không tham gia gì vào chuyện riêng của Tom và Katie.

Phương Anh (Theo US Magazine, EW)

Thực hiện: depweb

12/07/2012, 01:05