Những đôi giày làm “dậy sóng” làng thời trang

DELETED

Richard Braqo tên đầy đủ là Richard Kwame Brago, sinh ra tại Ghana. Năm 18 tuổi, anh đến New York và theo học chuyên ngành Thiết kế tại Parsons. Trước khi nổi tiếng, Richard từng có thời gian học việc tại các thương hiệu thời trang tên tuổi như Ikram Goldman, Acne Studios và Helmut Lang. Kế đó là giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp thiết kế mà anh đạt được khi hợp tác với Cesare Paciotti.

Mới đây,  Brago đã cho ra mắt bộ Lookbook bao gồm những mẫu thiết kế giày dành cho mùa Thu – Đông 2012. Vừa thể hiện óc thẩm mỹ tinh tế, vừa gây ấn tượng bởi những ý tưởng sáng tạo độc nhất vô nhị, những thiết kế của Richard Braqo đang làm dậy sóng làng thời trang thế giới.


BST bao gồm những mẫu bốt, giày cao gót và sandal đa dạng, chắc chắn sẽ chiều lòng những quý cô khó tính nhất. Xuyên suốt BST là gam màu đen chủ đạo, tạo nét cổ điển mà thời thượng, quyến rũ mà bí ẩn. Nhìn vào những thiết kế của Richard Braqo, có thể thấy NTK luôn hướng tới sự tối giản, nhưng không đơn điệu mà vẫn để lại những dấu ấn sắc nét. Điển hình như mẫu sandal quai ngang đơn giản với phần mắt cá được đính những chi tiết kim loại sang trọng, gợi liên tưởng tới đôi cánh thiên thần; hay đôi bốt cao tới gối, cut-out ngang mu bàn chân lạ mắt…

Cùng ngắm trọn BST của “thần đồng thiết kế” mới nổi:


XS (Tổng hợp)

Thực hiện: depweb

03/09/2012, 15:38