Nhiều “đối thủ” đặc biệt tại MasterChef Vietnam, tập 3

DELETED

Đã có 17 tạp dề trắng được trao tại miền Nam

Vòng Audition tại thành phố Hồ Chí Minh đã trao 17 chiếc tạp dề trắng cho những chủ nhân tiềm năng và xuất sắc đến từ miền Trung và miền Nam.

Ở tập 2, khán giả đã được xem những màn “đối đầu” giữa hai thí sinh cùng bước vào căn bếp MasterChef để giành lấy chiếc tạp dề trắng từ giám khảo, tập 3 sẽ kịch tính hơn khi hai “đối thủ” trong cùng một căn bếp là hai mẹ con đến từ Hà Nội. Hơn thế, tập 3 cũng xuất hiện nhiều “hot girl” xinh đẹp và đặc biệt là màn nhảy Gangnam Style với thí sinh của giám khảo Luke Nguyễn. 

Sự quy tụ những thí sinh triển vọng đến từ thủ đô và nhiều tỉnh thành thành tại vòng Audition khu vực phía Bắc đã làm nên sự đa dạng, phong phú trong các món ăn dự thi, đặc biệt là những món truyền thống, mang đậm hương vị Bắc Bộ. Các món ăn đã khiến bộ ba giám khảo vô cùng thích thú và bất ngờ.

Các đối thủ từ miền Bắc cũng đã lộ diện. Giám khảo Hoàng Khải, người đã trực tiếp nếm thử những món ăn và trao tạp dề trắng cho thí sinh phía Bắc đã nhận định rằng: “Các thí sinh miền Bắc rất chịu khó học hỏi, chịu khó nghiên cứu các món ăn và cả cách trình bày món ăn. Một số thí sinh có khả năng rất vượt trội về cách trình bày như bày thêm những ly rượu vang để làm tăng vẻ hấp dẫn của món ăn. Một số em tìm hiểu rất kĩ và có những “thiết kế mới” về món ăn để tạo ra những món ăn mới. Táo bạo đến mức độ vừa nghĩ ra một món ăn mới đã quyết định làm luôn và tôi thấy nó hơi mạo hiểm so với cả những cuộc thi thông thường.” 

Tập 3 cũng khép lại vòng Audition, điều đó có nghĩa chủ nhân của những tạp dề trắng cuối cùng sẽ chính thức lộ diện trước khi MasterChef bước vào vòng thử thách tiếp theo

Thí sinh Nguyễn Thị Minh Ngọc với đặc sản quê hương 

Luke Nguyễn nhảy Gangnam Style cùng thí sinh

* Tập 3 của Vua đầu bếp – MasterChef Vietnam sẽ được phát sóng vào lúc 20h00, ngày mai, trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Nhưng trước hết, hãy cùng xem Teaser thú vị của tập 3:

  

* Mời Quý độc giả theo dõi các thông tin “nóng” nhất về MasterChef Vietnam trên Đẹp Online!

PV  

Thực hiện: depweb

21/03/2013, 14:24