Nhận vé xem Hòa nhạc MTV EXIT 2012 miễn phí trên Đẹp Online

DELETED

Theo Ban Tổ chức, chương trình sẽ có sự tham gia của các ban nhạc quốc tế nổi tiếng như Simple Plan, Brown Eyed Girls và nữ danh ca Australia Kate Miller-Heidke, người đã từng biểu diễn tại hoà nhạc MTV EXIT 2010 tại Hà Nội.

 

Chiến dịch MTV EXIT (End Exploitation and Trafficking – Chấm dứt nạn bóc lột và buôn người) là một sáng kiến truyền thông đa phương tiện  nhằm giúp nâng cao nhận thức và phòng chống nạn buôn người và bóc lột người.

MTV EXIT ra đời tại châu Âu năm 2004 và đến năm 2007 đã mở rộng phạm vi hoạt động khắp châu Á với sự hỗ trợ của Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID).

Đến nay, MTV EXIT đã sản xuất nhiều chương trình truyền hình nhằm nâng cao nhận thức về nạn buôn người, từ các bộ phim tài liệu đến các đoạn phim ngắn, thông báo dịch vụ công cộng, phim hoạt hình và video ca nhạc.

MTV EXIT đã thiết lập quan hệ đối tác với trên 100 tổ chức phi chính phủ, phân phát hàng trăm ngàn tờ rơi tuyên truyền chống nạn buôn người với hơn 25 ngôn ngữ khác nhau và đã tiếp cận hàng triệu người trẻ tuổi thông qua các thông điệp chống nạn buôn người…

 

Cùng với buổi hoà nhạc, MTV EXIT cũng công bố việc uỷ nhiệm Mỹ Tâm – một trong những ngôi sao ca nhạc hàng đầu trong nước làm Nghệ sĩ Đại sứ mới của MTV EXIT tại Việt Nam, người sẽ dẫn chương trình cho bộ phim tài liệu tiếng Việt mới có độ dài nửa tiếng: Enslaved: An MTV EXIT Special (Bị bắt làm nô lệ: Một bộ phim đặc biệt của MTV EXIT).

Bộ phim này sẽ đem lại cho khán giả một cái nhìn chân thực và hiếm hoi về nạn buôn người và bóc lột người tại Việt Nam, kể lại câu chuyện của những người thoát khỏi nạn buôn người và nhấn mạnh những gì tất cả chúng ta có thể làm để góp phần chấm dứt tội ác kinh tởm này. Enslaved: An MTV EXIT Special hiện đang được sản xuất và sẽ được phát sóng lần đầu trên Đài truyền hình Việt Nam (VTV) và kênh MTV Vietnam trong tháng 5 năm 2012.

Để trở thành 1 trong 50 độc giả may mắn nhận vé mời, mời các bạn nhanh chóng gửi thông tin cá nhân về cho Đẹp Online tới địa chỉ email: hopnb.digital@lemediavn.com.

Thông tin cá nhân cần gửi gồm:

 Họ tên:

 Số CMTND:

 Điện thoại:

 Email:

* 50 độc giả may mắn nhận vé là 50 độc giả gửi thông tin đăng ký sớm nhất. Vé nhận tại địa chỉ 162 Phương Liệt, gặp Ms. Thu Thanh, số ĐT: 0975 1015 72, vào ngày 25.5.2012.
Khi đi, vui lòng cầm theo CMTND.

Danh sách bạn đọc được nhận vé sẽ đăng tải trên Đẹp Online và liên hệ qua email của các bạn gửi về.

 

PV

Thực hiện: depweb

21/05/2012, 15:01