Nguyễn Quang Dũng bị người đẹp từ chối

DELETED

Người đẹp này không phải “Aikia” mà là Hồ Ngọc Hà. Dũng “khùng” không che giấu việc lấy cảm hứng từ cô ca sĩ chân dài xinh đẹp này để viết kịch bản Nụ hôn thần chết (mới đổi tên thành “Nụ hôn” vì sợ Tết ra rạp bà con sợ) và dĩ nhiên ứng cử viên số một cho vai nữ chính (cũng là ca sĩ) không ai khác hơn là Hồ Ngọc Hà.
 
 Thế nhưng người đẹp đã không thể tham gia đóng phim lúc này do không thể tập trung thời gian cho điện ảnh. Dự án lớn của cô là một live show dự định thực hiện ngay trong năm nay, do Việt Tú làm đạo diễn.
 
 May thay, một “chân dài” khác đã kịp xuất hiện và hoàn toàn “thu phục” cả đạo diễn lẫn nhà sản xuất (hãng Thiên Ngân) khi casting cho vai cô ca sĩ trong phim : người mẫu được yêu thích nhất năm 2006 Thanh Hằng.
 
 Lo lắng nhất của đạo diễn lúc này là vai nam chính (con của… Thần chết). Sau khi Johnny Trí Nguyễn chính thức từ chối do bận một dự án làm phim riêng khác, việc tìm ra nam diễn viên “xứng” với “chân dài” Thanh Hằng không phải chuyện dễ.
 
 Nhưng “Nụ hôn” chắc chắn không thể thiếu được bộ ba diễn viên “nhà trồng được” : ca sĩ Phương Thanh, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và cả đạo diễn Nguyễn Quang Dũng!

Thực hiện: depweb

11/07/2007, 09:55