Náo nhiệt, đam mê và tràn đầy hứng khởi - Tạp chí Đẹp

Náo nhiệt, đam mê và tràn đầy hứng khởi

DELETED

Sự kiện nhằm kỷ niệm sự sáng tạo của văn hóa trẻ Châu Á này có sự tham gia của các ban nhạc trong vùng Đông Nam Á (ASEAN).

Các nghệ sĩ, nhóm nhạc tham gia biểu diễn ở liên hoan bao gồm: nhóm Blood Sugar Politik (Myanmar), trình diễn nghệ thuật truyền thống và funk Thái Molam International (Thailand), nhóm Pulso (Philipines), Muon (Singapore). Đại diện Việt Nam tham gia chương trình là nhóm metal mới 18+.

Rất đông khán giả đến từ rất sớm cùng chờ đợi và giao lưu

Một số khán giả trổ tài đi trên dây

 

Tại liên hoan lần này, các bạn trẻ cũng được tham quan và mua sắm tại hội chợ Hanoi Flea Market. Các sản phẩm tại hội chợ đa số là đồ handmade, đồ cổ và nhiều sản phẩm sáng tạo độc đáo.

Bắt đầu từ 14 giờ chiều, lượng khách vào cửa American Club đông nườm nượp và không ít người đã phải đứng xếp hàng dọc vỉa hè. Các ban nhạc lần lượt biểu diễn những nhạc khúc sôi động, khuấy động khán giả trẻ thủ đô và đông đảo khách nước ngoài. Nhiều khán giả đã không thể ngừng nhún nhảy trước những điệu nhạc đầy cảm hứng.

 

MC Thảo Vân dẫn chương trình ca nhạc buổi tối

Từ chiều tối, các chương trình ca nhạc biểu diễn đã bắt đầu với không khí cuồng nhiệt. Khán phòng gần như chật kín với đông đảo khán giả là các bạn trẻ yêu nhạc. Những màn biểu diễn của các ca sĩ, nhạc công, nhóm nhạc diễn ra trong tiếng hò reo không ngớt.

Không gian gần như chật kín người khi giờ biểu diễn chính thức bắt đầu

Những màn biểu diễn sôi động và cuồng nhiệt của các ca sĩ, nhóm nhạc trong và ngoài nước

Từ khán giả nhỏ tuổi cho tới các bạn trẻ đều rất hào hứng với buổi biểu diễn và ở lại cho tới khi chương trình kết thúc.

Bài: AN
Ảnh: Tuấn Đào

Thực hiện: depweb

12/05/2013, 13:46