Nàng đang nói dối về “chuyện ấy”?

DELETED

Chuyện muốn dối

Dưới đây là những điều nàng thường nói dối nhất khi liên quan đến chuyện chăn gối, theo khảo sát của các trang Askmen và Frisky:

1. Trinh tiết

Dù xã hội đã rất hiện đại và chuyện “ăn cơm trước kẻng” không còn là chuyện hiếm, đa số các chàng vẫn quan tâm đến chuyện trinh tiết khi lấy vợ. Nói chung, họ vẫn thích cưới một cô nàng “còn nguyên”. Theo một khảo sát thực tế, có khoảng hơn 80% trường hợp khi người phụ nữ thừa nhận đã đánh mất trinh tiết trước, tình yêu của họ tan vỡ, không đến được hôn nhân hoặc nếu đã kết hôn cũng khiến hôn nhân rơi vào tình trạng rất tệ hại. Vì vậy, với phương châm “an toàn là trên hết”, các nàng không bao giờ nói thật về việc chàng không phải là người đàn ông đầu tiên có “quan hệ” với mình.

Tương tự, xuất phát từ tâm lý đa số đàn ông đều muốn mình là người “đầu tiên và duy nhất”, các nàng rất e ngại khi thừa nhận chàng không phải là “mối tình đầu”, do đó thường có khuynh hướng nói dối về số “cựu” người yêu.

2. Thời điểm ham muốn

Khi bạn gợi ý nàng về “chuyện ấy”, đa phần phụ nữ thường nói dối, dù trong lòng “muốn lắm rồi” nhưng nàng cũng sẽ không nói thẳng. Họ sẽ giả vờ “làm cao” rằng chưa sẵn sàng, chưa muốn yêu ngay.

3. Vờ “lên đỉnh”

Theo khảo sát, hầu hết các nàng đều có ít nhất một lần giả vờ “lên đỉnh” vì không muốn anh chàng của mình cảm thấy tự ti về “bản lĩnh đàn ông”. Theo giới chuyên gia, việc đôi khi không thể lên đỉnh là chuyện bình thường đối với phụ nữ, nhưng nếu kéo dài, sẽ ảnh hưởng không tốt cho quan hệ giữa hai người. “Các bạn cần nhớ rằng không phải lúc nào chúng ta cũng đạt đỉnh khi ân ái nhưng đừng vì thế mà để việc giả vờ đó kéo dài, dù với mong muốn tránh cho bạn đời khỏi bị xấu hổ. Tốt hơn bạn nên nói chuyện thẳng thắn với đối phương” – một chuyên gia tâm lý giới tính cảnh báo.

4. Tỏ ra thích tư thế mới

Những anh chàng thường thích tỏ rõ “bản lĩnh đàn ông” của mình bằng cách tìm hiểu và thực hiện những tư thế mới với hy vọng sẽ khiến nàng “mê mệt” hơn. Theo các nhà tâm lý giới tính, thử nghiệm những tư thế mới có thể giúp chuyện chăn gối của vợ chồng thêm tuyệt vời và bớt nhàm chán. Tuy nhiên, bạn cần hiểu liệu tư thế đó có đem lại cảm giác thoải mái cho đối phương? Hãy nhớ, ở một số tư thế nhất định phụ nữ rất khó đạt được cực khoái. Thậm chí, có những tư thế khiến nàng khó chịu, nhưng vì muốn giữ “mặt mũi” cho bạn, nàng sẽ nói dối.

 

Đâu là sự thật?

Để biết nàng có thành thật trong những vấn đề “nhạy cảm” ở trên hay không, giới chuyên gia đã đưa ra năm cách giúp bạn nhận biết:

1. Liếm môi

Căng thẳng tâm lý khi nói dối sẽ khiến thực quản siết lại gây khó khăn cho việc nuốt nước bọt và tạo nước bọt, miệng sẽ bị khô đột ngột. Vì vậy, hãy để ý xem nàng có liếm môi trước khi nói hay gặp khó khăn khi nuốt nước bọt không. Nếu có, nhiều khả năng nàng đang nói dối.

2. Giấu đầu hở đuôi

Một lời nói dối sẽ có rất nhiều sai sót cho dù nàng đã chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Chắc chắn sẽ có một chi tiết đáng ngờ, thậm chí là vô lý. Vì vậy, hãy tìm cách hỏi thật chi tiết nếu bạn ngờ rằng nàng đang nói dối.

Ngoài ra, nếu đó là vấn đề nàng muốn giấu, có thể nàng sẽ phản ứng một cách gay gắt khi bị hỏi đến. Chẳng hạn, khi được hỏi về chuyện trinh tiết, nếu nàng gắt gỏng đại loại như “Anh không tin em sao?!” thì nhiều khả năng nàng không muốn nói sự thật.

3. Giọng nói

Giọng nói nàng run run, đứt quãng hay thậm chí chỉ khác thường trong phút chốc cũng phản ánh một lời nói dối. Hãy chú ý những chỗ ngưng giọng (nàng đang cố bịa ra một câu chuyện), những lúc ngắt âm đứt quãng hay đột nhiên nàng lại thỏ thẻ, nói nhẹ nhàng chậm rãi vì nàng đang cố bình tĩnh trong khi tinh thần rất căng thẳng.

Nếu nàng bỗng dưng dùng nhiều từ ngữ quá kiểu cách hoặc nói chuyện gần như đang diễn thuyết, nhiều khả năng nàng đang muốn che đậy một điều gì đó, giống như các chính trị gia!

4. Bàn tay

Tay có thể phản ánh tâm trạng khi đang đối thoại, vì thế một người nói dối có xu hướng giấu tay mình đi, có thể là kẹp dưới nách hoặc để tay ra sau lưng. Nhưng nếu nàng muốn lời nói dối của mình đáng tin hơn thì nàng sẽ cố gắng để tay một cách không tự nhiên bên cạnh người hoặc để thẳng lên bàn.

5. Ánh mắt

Có một dấu hiệu mà một kẻ nói dối bậc thầy cũng không che giấu được. Hãy kiểm tra đồng tử. Đây là một phản ứng sinh lý học, khi lo lắng và nói dối thì đồng tử ở con ngươi mắt giãn to hơn bình thường.

Người nói dối sẽ rất ít khi dám nhìn thẳng vào mắt bạn mà sẽ nhìn lảng đi nơi khác. Các chuyên gia còn cho rằng nếu nàng chỉ nhìn về bên trái của bạn khi nói chuyện, nhiều khả năng nàng đang nói dối.

Ánh Vân (tổng hợp

 

Thực hiện: depweb

27/09/2012, 11:09