Mulberry Xuân – Hè 2013: Xứ sở của những giấc mơ

DELETED

Được chụp bởi nhiếp ảnh gia danh tiếng Tim Walker, người mẫu Meghan Collison mặc những trang phục mới nhất trong bộ sưu tập Xuân – Hè 2013 của Mulberry tạo dáng bên cạnh mô hình san hô khổng lồ và những bong bóng lấp lánh.

Bối cảnh của những shoot hình là Copped Hall, London vào năm ngoái, chiến dịch quảng cáo giới thiệu những mẫu áo khoác và áo choàng kết hợp cùng những chiếc váy nữ tính. Những mẫu túi trứ danh của Mulberry như Willow, Cecily và Cecily Flower cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua với nhiều màu sắc khác nhau như caramel, đen và trắng ấn tượng.

Giám đốc của buổi chụp hình, Ronnie Cooke Newhouse chia sẻ: “Chiến dịch quảng bá của Mulberry là một câu chuyện ấn tượng. Chiến dịch Xuân – Hè 2013 phác hoạ một thế giới thuỷ cung đa sắc màu như một giấc mơ tuyệt đẹp”

Nhiếp ảnh gia Tim Walker cũng nói thêm: “Mùa mốt năm nay tôi muốn tập trung vào những cô gái thay vì tính cách. Người mẫu Maghan Collison là một sự lựa chọn hoàn hảo – mạnh mẽ, tự tin và có thể hút ánh nhìn của bạn. Thực sự cô ấy sống ở xứ sở của những giấc mơ”

Bài: Thanhhuysing (Tổng hợp)

Thực hiện: depweb

10/01/2013, 08:38