Models of the moment: Có một thế hệ người mẫu trẻ sử dụng ngôn ngữ hình thể để khẳng định chất riêng - Tạp chí Đẹp

Models of the moment: Có một thế hệ người mẫu trẻ sử dụng ngôn ngữ hình thể để khẳng định chất riêng

Women Empower Women

Linh Chi, Bách Kiều, Katherine Ta và Ros Keogh đến từ những miền đất hoàn toàn khác nhau. Bốn cô gái mang bốn câu chuyện riêng và bốn vẻ đẹp khác biệt, họ là thế hệ người mẫu trẻ vừa bước vào ngành thời trang với nguồn năng lượng mới mẻ, nhiệt huyết và quyết liệt.

Bách Kiều

Sinh ra tại Vinh, Nghệ An và bắt đầu hoạt động như một người mẫu từ tháng 10/2020. Không cố gắng ấn định mình vào một hình tượng hoàn mỹ nào, Bách Kiều giữ cho mình sức hút của sự mộc mạc, nguyên bản. Đối với Kiều, người mẫu không bao giờ là “chiếc giá treo đồ” và ống kính máy ảnh không hề là con mắt lạnh lẽo mỗi khi cô sống trong công việc.

Ros Keogh

Sống tại Việt Nam từ năm 14 tuổi, Ros đến với nghề người mẫu khá sớm bằng những bộ hình thực hiện cùng bạn bè. Cô nhanh chóng được chú ý bởi vẻ đẹp lai cuốn hút. Đối với Ros, được gặp gỡ những ê-kíp khác nhau, khai thác chính mình trong những phong cách khác nhau là những trải nghiệm đáng quý nhất khi là một người mẫu.

Katherine Ta

Sinh ra và lớn lên tại TP. Hồ Chí Minh, Katherine bắt đầu hoạt động người mẫu từ cuối năm 2021. Cô nhanh chóng vượt qua những nỗi lo sợ ban đầu với máy ảnh, độ cao và ê-kíp đông người để tập trung cao độ cho những bức hình được thực hiện trên sân đáp trực thăng. Sở hữu vẻ ngoài năng động và ánh mắt tràn đầy năng lượng, Katherine là một làn gió mới mẻ trong ngành thời trang.

Linh Chi

Linh Chi mang một vẻ đẹp Á Đông hiện đại, mảnh mai mà mạnh mẽ. Sinh ra tại Gia Lai, ngày nhỏ, cô từng nuôi ước mơ trở thành một makeup artist hay một beauty blogger. Chi là một cô gái gen Z tiêu biểu khi bên cạnh việc nỗ lực hết mình cho sự nghiệp người mẫu, cô còn rất biết cách tận dụng mạng xã hội trong việc xây dựng hình ảnh cá nhân.

INSPIRING WOMEN

Phụ nữ đẹp nhất không phải khi họ điểm phấn tô son mà ở khoảnh khắc họ yêu, sống và quyết liệt đến cùng với những gì họ tin tưởng, như Coco Chanel đã nói: “Vẻ đẹp xuất hiện vào lúc bạn quyết định trở thành chính mình”.

Dẫu lựa chọn những con đường khác nhau, năm nhân vật của Đẹp trong chuyên đề này gặp nhau ở cùng một điểm: họ sở hữu trái tim chân thành tưởng như đầy mộng mơ, nhưng mặt khác, lại rất kiên định và gan lì trước những “đề bài” từ cuộc sống. Những người phụ nữ ấy là minh chứng rõ ràng cho sức mạnh “đàn hồi” của phái đẹp: càng mạnh mẽ, càng dịu dàng.

Tổ chức chuyên đề: Hương Thủy – Sản xuất: Hellos

Đọc thêm bài cùng chuyên đề

Nghệ sĩ cello Trần Hồng Nhung: Cỏ dại xanh tươi sau cơn bão
Họa sĩ Mộng Bích: Cứ dịu dàng dù đời không dễ dàng
Kiến trúc sư Nguyễn Hà: Giải mã “kẻ lữ hành kỳ dị”
Ngày bình thường của nữ phi công Mạch Khanh
Ca sĩ – nhạc sĩ Bùi Lan Hương: Đúng sai trong tình yêu đôi khi chẳng để làm gì
– Models of the moment

Giám đốc sáng tạo: Hà Đỗ
Sản xuất: Hellos.
Điều phối & viết bài: Trịnh Tất Đạt
Nhiếp ảnh: Hoàng Phúc – Stylist: Chi Lemon
Trang điểm & làm tóc: PSI PSI
Trợ lý trang điểm & làm tóc: Sam Sam
Chỉnh sửa hình ảnh: Quốc Khánh Lê – Trang phục: Tor Ducie
Địa điểm: Intercontinental Saigon

Tác giả: Đẹp Online

11/11/2022, 11:37