Mở khóa "chuyện ấy" cho chị em - Tạp chí Đẹp

Mở khóa “chuyện ấy” cho chị em

DELETED

Hãy thử xem bạn có nắm được những chìa khóa sau đây không nhé! Chẳng hề phức tạp chút nào đâu!

1. Cởi mở

Đừng ngại ngần nói chuyện với chàng về mong muốn của mình. Có thể khi đang “yêu”, bạn không thể nói hết những gì mình muốn nhưng khi cùng nằm tâm sự, cùng xem một bộ phim tình cảm hay nghe những bản tình ca cả hai cùng thích, bạn cũng có thể đổi chủ đề – chuyển sang nói về “chuyện ấy” với chàng. Anh ấy hẳn sẽ rất thích thú và hai bạn có cơ hội hiểu nhau hơn đấy.

 

2. Lên đỉnh – chuyện nhỏ!

Phụ nữ hoàn toàn có khả năng và có thể đạt cực khoái một mình nhưng ở bên anh ấy, bạn hãy để anh ấy thực hiện điều đó. Có thể bạn chưa biết điều này, một nụ hôn của anh ấy vào “cô bé” sẽ giúp bạn dễ “lên đỉnh” và thỏa mãn hơn.

3. Đừng quá “đòi hỏi”

Có nhiều chị em thắc mắc vì sao nghe cô bạn tâm sự rằng chồng cô ấy có thể “yêu” nhiều lần trong một đêm mà chồng mình chỉ được 1. Thật ra điều này hoàn toàn phụ thuộc vào sức khỏe của mỗi người và không phải lúc nào “trên bảo dưới cũng nghe”. Việc bạn cần làm duy nhất là ôm anh ấy và âu yếm, vuốt ve. Đừng đẩy anh ấy vào trạng thái mặc cảm, tự ti rồi lâu ngày sẽ “hỏng việc” đấy.

 

4. “Thăm” bác sĩ phụ khoa

Âm đạo có mùi riêng và khi tình trạng ẩm ướt kéo dài có thể gây thay đổi mùi tự nhiên, sinh ra vi khuẩn có mùi tanh như cá. Đó cũng là lý do khiến các ông chồng lảng tránh âu yếm và hôn vợ. Bởi vậy, khám phụ khoa định kỳ là điều chị em nên làm, vì sức khỏe chính mình và vì cả bạn chung giường của mình nữa.

5. Nhớ thay đổi tư thế, địa điểm

Rất nhiều cặp vợ chồng lấy nhau một thời gian dài chưa có con dù sức khỏe hoàn toàn bình thường. Nếu rơi vào tình huống này, bạn cũng nên tìm hiểu và áp dụng tư thế “yêu” để tinh trùng tiếp cận cổ tử cung dễ nhất. Rất nên luôn thử một điều gì đó mới mẻ, để cùng tận hưởng và khám phá cơ thể nhau. Một tư thế mới hay một địa điểm khác phòng ngủ quen thuộc cũng mang lại cho các bạn rất nhiều cảm xúc mới mẻ để cùng “bay” đấy.

Có thể dị ứng đang “ghé thăm” bạn

Rất hiếm trường hợp phụ nữ dị ứng với tinh dịch, bao cao su, dầu bôi trơn hoặc các chất diệt tinh trùng. Vì thế, nếu ngứa và sưng sau khi giao hợp thì phải đi gặp bác sĩ, bởi tình trạng này không chỉ khiến bạn thường né tránh “chuyện ấy” mà còn đe dọa sức khỏe của bạn nữa đấy!

Theo Mẹ yêu bé

Thực hiện: depweb

08/11/2012, 15:41