Mẹo áp dụng khi nàng “non nớt” chuyện gối chăn?

DELETED
Phụ nữ xinh đẹp, gợi cảm, thân hình bốc lửa đôi khi không đi kèm với kỹ năng chăn gối hay ham muốn “yêu” cuồng nhiệt. Và tuy sex không phải là tất cả, chẳng ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của nó đối với một mối quan hệ. Bạn sẽ làm gì khi nàng của bạn không hề giỏi chuyện “yêu”, hay thậm chí khiến bạn mất hứng, nhạt nhẽo trên giường?

Giả vờ ốm

Đây là cách chỉ nên áp dụng tạm thời. Phụ nữ rất thường có thói quen giả vờ ốm, đau đầu, đau lưng, đau bụng, nhức xương nhức khớp để trốn “chuyện ấy”, và bạn có thể học chiêu này từ chính nàng. Nếu bỗng dưng được hôm hormone nàng cao bất thường, mè nheo đòi hỏi, trong khi bạn chỉ muốn đi ngủ hoặc dành thời gian theo dõi trận đấu bóng quan trọng thay vì lặp lại “chuyện ấy” quá ư nhàm chán, hãy thử giả vờ ốm xem sao.

Ngáp dài ít nhất một lần một phút cho tới khi nàng nhận ra. Nếu cách này chưa đủ khiến nàng nguội bớt ham muốn, hãy vào nhà vệ sinh một lúc, vờ kêu đau bụng, kêu khó chịu một mình nhưng to đủ cho nàng nghe thấy. Nàng sẽ sớm rùng mình nhún vai, quay lưng đi ngủ trước.

Khéo léo

Tuy bị đặt vào tình huống không thể nói thẳng với nàng rằng nàng “yêu” kém lắm, bạn vẫn có thể khéo léo ngấm ngầm gợi ý, tìm cách cải thiện chuyện gối chăn mà không khiến phái đẹp phật lòng. Ngay tối nay trên giường, hãy thử hỏi nàng xem nàng muốn bạn làm gì để nàng thỏa mãn. Cách này không những giúp phụ nữ cảm thấy mình đặc biệt, thấy mình được coi trọng, mà còn cho bạn kiếm cớ, tóm lấy cơ hội nói cho nàng biết chính xác là bạn muốn gì. Hãy thật nhạy cảm, đừng để nàng phát hiện ý đồ thực.

 

Đừng giấu giếm khi xem phim đen

Thường xuyên bắt gặp bạn “xem trộm” phim đen hay say sưa nghiên cứu các tạp chí mát mẻ chắc chắn sẽ khiến nàng tò mò và tự đặt ra hàng hoạt câu hỏi. Nàng sẽ thấy có chút chạnh lòng, trở nên khó tính hơn, thậm chí chất vấn bạn bằng được. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thêm nhiệt cho “chuyện ấy” nơi nàng, hãy chấp nhận lùi một bước để tiến ba bước. Hãy trả lời, có phần vờ tỏ ra hối lỗi rằng bạn chỉ muốn học hỏi thêm trên phim để “chuyện ấy” tốt hơn nữa, làm nàng hài lòng hơn nữa, và gợi ý/đề nghị nàng cùng xem với bạn. Hãy chọn thể loại phim nhẹ nhàng, hợp với phụ nữ, và lặp lại cho tới khi nàng thay đổi hoặc bắt bài được ý định của bạn.


Đăng ký cho nàng một lớp múa cột hay nhảy gợi cảm

Thêm một cách nữa giúp bạn ngấm ngầm làm mới chuyện “yêu”. Trong khi đàn ông cứ 10 giây lại nghĩ tới “chuyện ấy” một lần, phụ nữ mất ngần ấy thời gian để lo về cân nặng, trang điểm, tóc, móng tay, vòng eo, vòng mông,… Nói chung, nàng quan tâm tới ngoại hình hơn bạn rất nhiều. Còn gì hay hơn việc giúp nàng tự thấy mình gợi cảm, thân hình săn chắc quyến rũ bằng cách đăng ký cho nàng một lớp múa cột hay nhảy sexy. Ban đầu nàng có thể thấy lưỡng lự, nhưng chỉ vài phút google về tác dụng của chúng tới cân nặng và sự hấp dẫn đàn ông của nàng sẽ giúp bạn bớt được kha khá công sức thuyết phục.

Bảo với nàng rằng nàng… hơi béo

Đôi khi, hơi “ác miệng” một tí lại mang lại hiệu quả. Bạn cũng không cần thiết phải nói ra trực tiếp mà ngầm phát tín hiệu bằng cách mua tặng nàng quần/áo nhỏ hơn cỡ bình thường nàng hay mặc. Hoặc sau khi “yêu”, bạn giúp nàng mặc lại áo quần rồi vờ ngạc nhiên “Ơ, anh cứ tưởng em mặc size S, hóa ra là L à?”. Nàng sẽ bắt đầu lo lắng về cân nặng và tính chuyện giảm béo. Nếu cùng lúc ấy, bạn mua tặng nàng thẻ tập ở một trung tâm gần nhà, chắc chắn nàng sẽ không chần chừ mà tích cực đi ngay. Thể dục thể thao sẽ giúp truyền nhiệt làm mới “chuyện ấy” nơi nàng nhiều hơn bạn nghĩ.

Trang Le (Theo ASkmen)

Thực hiện: depweb

29/05/2012, 10:32