Mãn nhãn với 4 kiệt tác mới từ OMEGA

DELETED

Mỗi kiệt tác đồng hồ luôn chứa đựng những câu chuyện thú vị gắn liền với lịch sử hình thành phát triển và tính di sản của thương hiệu. Không nằm ngoài quỹ đạo đó, BST đồng hồ mới nhất từ OMEGA muốn gửi tới người sử hữu những lời nhắn nhủ kín đáo nhất của những nghệ nhân chế tác đồng hồ bậc nhất của Thụy Sỹ.

Phiên bản 2013 của ba dòng đồng hồ trứ danh OMEGA Seamaster, ConstellationLadymatic không chỉ chinh phục những tín đồ sành đồng hồ bởi vẻ đẹp truyền thống cùng tính di sản được kế thừa trọn vẹn mà còn qua sự ứng dụng của công nghệ hiện đại.

Omega Seamaster Planet Ocean Ceragold dành cho nữ

Như chính tên gọi, “Ceragold” là sự kết hợp giữa hai chất liệu tưởng chừng như không thể, gốm sứ (Ceramics) và vàng 18K (Gold) trên mặt niềng xoay kết hợp van thoát khí Heli. Phần vỏ với đường kính 45.50mm (mẫu đồng hồ chronograph) và 42mm (mẫu đồng hồ thường) được chế tác từ chất liệu vàng hồng 18K sang trọng.

Chi tiết chỉ số và vạch trên mặt số được phủ một lớp Super-LumiNova phản quang giúp việc hiển thị được dễ dàng trong môi trường ánh sáng yếu. Phiên bản chronograph được vận hành bởi bộ máy Co-Axial caliber 9301; trong khi đó phiên bản Co-Axial caliber 8501 được vận hành bởi bộ máy Co-Axial caliber 8501.

Điểm nổi bật của dòng đồng hồ “Seamaster” là khả năng chống thấm nước ở độ sâu 600m – mức chịu đựng cao nhất trong bốn mẫu đồng hồ mới nhất của OMEGA. Dòng đồng hồ “Omega Seamaster Planet Ocean Ceragold” được bảo hành 4 năm quốc tế.

Video mẫu đồng hồ  “Omega Seamaster Planet Ocean Ceragold”

    

Omega Ladymatic Bi-Color dành cho nữ

“Ladymatic” là dòng đồng hồ trứ danh nhất của OMEGA dành cho nữ giới và đồng thời là một biểu tượng của vẻ đẹp nữ tính, sang trọng của phái đẹp. Phiên bản 2013 của mẫu đồng hồ OMEGA “Ladymatic” nổi bật với hai chất liệu vàng 18K và thép không rỉ giúp mang đến sắc màu mới cho dòng “Ladymatic”.

Mặt số màu nâu sẫm hoặc màu trắng của xà cừ được trang trí bởi họa tiết sao băng đầy mê hoặc để nổi bật 11 viên kim cương nằm ở vạch chỉ giờ. Toàn bộ phần mặt được chế tác từ đá sapphire cao cấp chống trày xước và phản quang cùng bộ kim, phút và giây được chế tác từ vàng 18K.

Bên cạnh phiên bản bằng vàng và kim loại, mẫu đồng hồ “Omega Ladymatic Bi-Color” cũng bao gồm phiên bản dây da nổi bật với phần mặt được đính kim cương. Mẫu đồng hồ “Omega Ladymatic Bi-Color” có khả năng chống thấm nước ở độ sâu 100m và được bảo hành 4 năm quốc tế.

 Video mẫu đồng hồ “Omega Ladymatic Bi-Color”

    

Omega Constellation Sedna dành cho nam

Dòng đồng hồ “Constellation” trứ danh được ra mắt lần đầu vào năm 1952 và nhanh chóng trở thành biểu tượng của sự lịch lãm của quý ông. Phiên bản 2013 với số lượng hạn chế – 1952 chiếc trên toàn cầu kế thừa vẻ đẹp của mẫu đồng hồ “Constellation Sedna” nguyên bản thể hiện qua mặt số “Pie-Pan”.

Phiên bản 2013 của dòng đồng hồ “Constellation Sedna” cũng đánh dấu lần đầu tiên được chế tác từ vàng Sedna 18K – một mẫu hợp kim gồm vàng, đồng, và palladium trên toàn bộ phần kim, giờ và khoá gấp. Hợp chất này giúp tạo nên màu vàng đặc trưng và vĩnh cửu.

Toàn bộ phần mặt trước và sau được thiết kế với mặt đá saphhire thượng hạng cùng khả năng chống thấm nước lên tới 100m. Toàn bộ phần vỏ ngoài được đánh bóng với phần niềng được đánh bóng mờ với vòng số La Mã đặc trưng. Phần dây đeo được làm từ da nâu với bộ phận cân bằng Omega Silicon Balance Spring Si14 và bộ máy Omega Co-Axial caliber 8501.

Video mẫu đồng hồ “Omega Constellation Sedna”

    

Omega Seamaster Aqua Terra > 15’000 Gauss dành cho nam

Mẫu đồng hồ “Omega Seamaster Aqua Terra > 15’000 Gauss” đánh dấu một bước tiến nhảy vọt trong ngành chế tác đồng hồ cao cấp, nổi bật với khả năng miễn từ trên 15000 Gauss; Guass là đơn vị chỉ khả năng miễn từ. Trải nghiệm cho thấy toàn bộ phần vỏ, thân và bộ máy Co-Axial caliber 8508 đều có khả năng chống nhiễm từ hoàn hảo.

Bộ máy “Omega Seamaster Aqua Terra > 15’000 Gauss” được sản xuất từ Silicon và hợp chất cao cấp mang tên Nivagauss. Mặt đồng hồ với đường kính 41.05mm được thiết kế với đường vân sọc đặc trưng mô phỏng từ trường.

Toàn bộ phần mặt được làm từ mặt đá Sapphire cao cấp chống xước với khả năng chống thấm nước lên đến 150m. Mẫu đồng hồ “Omega Seamaster Aqua Terra > 15’000 Gauss” có hai lựa chọn dây đeo: thép chống gỉ cao cấp và dây da nâu.

Bốn mẫu đồng hồ mới nhất của OMEGA hiện được phân phối tại hệ thống cửa hiệu chính hãng tại:

1. 59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Tel: +84 4 3824 0533

2. 115 Đồng Khởi, TP Hồ Chí Minh, Tel: +84 8 3829 6695

3. L1-08 Tầng 1, Trung tâm mua sắm Vincom A, 171 Đồng Khởi, TP Hồ Chí Minh, Tel: +84 8 6279 9171

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: OMEGA
logo

Thực hiện: depweb

22/12/2013, 22:31