Mãn nhãn ngắm 4 “thiên thần” bikini

DELETED

Victoria’s Secret lại đưa ra những lựa chọn an toàn, khi gửi gắm các thiết kế mới nhất cho mùa Xuân – Hè 2013 qua 4 gương mặt sáng giá của “đội ngũ thiên thần”. Không ai khác, đó chính là “thiên thần trong veo” Miranda Kerr, người đẹp của xứ sở hoa tuy-líp – Doutzen Kroes, thiên thần “ong thợ” Candice Swanepoel và siêu mẫu người Mỹ – Erin Heatherton. Chỉ riêng sự hội tụ này cũng đủ để đảm bảo một thành công vang dội cho chiến dịch quảng cáo BST Xuân – Hè 2013 của Victoria’s Secret.

 

 

BST bao gồm những mẫu áo bơi một mảnh, bikini quả chéo, quả ngang và tankini. So với các mẫu thiết kế của mùa Xuân – Hè 2012, BST Xuân – Hè 2013 của Victoria’s Secret có phần hiền hòa, lãng mạn và tinh tế hơn.

Nếu như mùa trước, những bộ bikini rực rỡ bảy sắc cầu vồng làm bạn “chói mắt”, hay những họa tiết da động vật khiến bạn hơi e ngại, thì BST này, bạn có thể tìm thấy những thiết kế rất giản đơn, gợi cảm mà trang nhã. Ngoài những thiết kế áo bơi đơn sắc, tạo điểm nhấn với phần móc kim loại mang logo thương hiệu, còn có những thiết kế mang họa tiết rất đa dạng: lãng mạn với họa tiết hoa lá thiên nhiên, khỏe khoắn với những kẻ sọc nhiều màu, hay bay bổng với những chi tiết hoa văn tinh tế…

Chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình những mẫu áo bơi ưng ý, khi ngắm trọn BST mới nhất của Victoria’s Secret:

                                                                                                                                           XS (Tổng hợp)

Thực hiện: depweb

25/08/2012, 00:35