Kiệt tác Chanel “Caméllia Brodé” chiến thắng tại GPHG

DELETED

Được ra mắt vào năm 2012, BST đồng hồ nữ trang “Mademoiselle Privé” lấy cảm hứng từ những vật dụng và biểu tượng yêu thích của Coco Chanel. Với óc thẩm mĩ, tính sáng tạo và kỹ thuật chế tác hoàn hảo của những người thợ thủ công Métier d’Art tài hoa – những nghệ nhân tráng men, nghệ nhân chạm khắc, và nghệ nhân đá quý – BST đánh dấu một chương mới trong lịch sử sáng tạo của nhà mốt Chanel.

Chanel, Mademoiselle Prive

Toàn cảnh lễ trao giải thưởng danh tiếng Grand Prix d’Horlogerie de Genève 2013 (GPHG).

Điểm độc đáo của những mẫu đồng hồ Mademoiselle Privé “Caméllia Brodé” chính là chi tiết mặt thêu bằng hoa trà, loài hoa yêu thích của NTK Gabrielle Chanel, được thêu công phu, chi tiết với sợi lụa sử dụng kỹ thuật thêu tranh (Needle Painting). Toàn bộ bề mặt thêu được thực hiện bởi nhà thủ công Lesage – một tên tuổi danh tiếng bậc nhất chuyên sản xuất những thiết kế công phu và tinh tế đòi hỏi nhiều giờ làm việc tỉ mỉ.

Chanel, Mademoiselle Prive

Thành lập vào năm 1924, nhà thủ công Lesage là tên tuổi danh tiếng chuyên sản xuất những thiết kế thêu công phu và tinh tế cho những tên tuổi hàng đầu trong làng thời trang cao cấp Haute Couture và dòng thời trang Ready-to-Wear. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử, tay nghề thủ công hàng đầu của Lesage được sử dụng trong việc chế tác mặt đồng hồ.

Chanel, Mademoiselle Prive

Mẫu đồng hồ “Première Flying Tourbillon” chiến thắng tại hạng mục “Đồng Hồ Nữ” năm ngoái.

Lễ trao giải GPHG được tổ chức hàng năm tại nhà hát Grand Théâtre de Genève. Những mẫu đồng hồ lựa chọn cho GPHG và đoạt giải sẽ tham gia buổi triển lãm tại Bắc Kinh, Macau, Dubai, Geneva và Singapore trong tháng 11 và 12 để tạo điều kiện cho mọi người chiêm ngưỡng những thiết kế đồng hồ thượng hạng.

Tìm hiểu thêm về những mẫu đồng hồ Mademoiselle Privé “Caméllia Brodé” tại cửa hiệu chính hãng:

1. Khách sạn Rex, Tp. HCM. Tel: +84 8 3823 9140

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: Chanel

Hãy cùng Đẹp Online theo dõi những sự kiện nóng hổi nhất của làng thời trang.Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin và sự kiện diễn ra xung quanh lĩnh vực này? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ những thông tin và sự kiện nóng hổi đó. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây.

Thực hiện: depweb

19/11/2013, 21:40