Không còn căng thẳng trước “oral sex”

DELETED

Tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào cũng sẵn sàng thân mật, chăm sóc “cậu bé”, ngược lại với nam giới sau “khúc dạo đầu” cho nửa kia, đều muốn công bằng được chiều lại. Bạn sẽ thấy chàng ngây ngất như thế nào khi được chiều chuộng và hãy thử khắc phục căng thẳng với một số gợi ý dưới đây:

Đừng lo lắng về mùi, vị

Lần đầu tiên trải nghiệm việc “yêu” bằng miệng có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu vì chưa sẵn sàng kết bạn với mùi hương “nhạy cảm”, một yếu tố quan trọng trong “oral sex”. Cả hai nên chú ý vệ sinh cá nhân để mùi hương trở nên dễ gần hơn, đặc biệt vệ sinh trước khi “nhập cuộc”, tuy nhiên, cũng không nên đánh mất mùi đặc trưng bằng bất kì loại xà phòng thơm hay nước hoa nào quá ngào ngạt.

Việc làm quen, chăm sóc “cậu bé” với phụ nữ ở những lần đầu tiên cũng khá khó khăn khi cảm giác, liên tưởng về “oral sex” dễ khiến bạn bị stress. Gợi ý đối tác vệ sinh sạch sẽ, về phía bạn, nên thư giãn, tìm hiểu thêm từ sách báo, Internet, chia sẻ với anh ấy về cách thân mật giúp “cậu bé” thăng hoa dễ dàng để “chuyện ấy” không trở thành gánh nặng trên giường.

Waxing “vùng kín”

Nếu lo ngại “vùng kín” quá tươi tốt sẽ khiến chàng khó làm quen “cô bé” và tạo ấn tượng không mấy tốt đẹp, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc việc waxing, sau đó chăm sóc vùng da khu vực tam giác mật như bôi sáp, dưỡng da… Tất cả những việc này giúp bạn cảm thấy thoải mái, tạo sự tự tin về “vùng kín” khi “yêu” theo cách oral sex.

“Solo sex”

“Yêu” một mình là cách giúp bạn làm quen với cơ thể mình, đánh dấu cho bạn điểm nhạy cảm khi được kích thích. Khi nude bạn sẽ ngắm nhìn tổng thể kết cấu cơ thể, thêm yêu bản thân mình và “solo sex” một cách khoa học giúp bạn nhiều hơn trong cách “oral sex” với chàng. Bởi khi đó, bạn biết được ưu – nhược từng khu vực trên cơ thể và chia sẻ với chàng tốt hơn để thăng hoa nhanh chóng trong “chuyện ấy”.

Bình tĩnh, tự tin…và chiến thắng

Khi bạn căng thẳng, “oral sex” không còn là điều tuyệt vời thầm kín trên giường, dù có cố gắng đến đâu. Bạn hãy cố gắng thư giãn, hít thở thật sâu, điều hòa hơi thở và chi phối suy nghĩ của bản thân. Hai bạn có thể phát triển một câu chuyện cười, hài hước và xem chút màu “đen tối” để cả hai cùng tự tin hòa cuộc với “oral sex”.

Phí Minh Tân (Theo Collegecandy)

Thực hiện: depweb

28/07/2012, 13:25