BLACK VINEGAR

Khám phá triển lãm “Valentino – Kiệt tác cao cấp”

DELETED

Triễn lãm: “Valentino – Kiệt tác cao cấp” tập trung giới thiệu các tác phẩm thời trang cao cấp được sáng tạo bởi nhà tạo mẫu huyền thoại người Ý.

Triển làm tập trung trưng bày các thiết kế thời trang cao cấp, các bộ đầm thảm đỏ và các thiết kế đặt hàng riêng. Trong đó, có 130 thiết kế được thực hiện thủ công và từng được mặc bởi các biểu tượng thời trang như Jackie Kennedy Onassis, Grace Kelly, Sophia Loren và Gwyneth Paltrow.

Triển lãm cũng là cơ hội hiếm hoi để công chúng khám phá thế giới bên trong Valentino phía sau những cánh cửa đóng kín, hay trải nghiệm cảm giác bước trên sàn catwalk danh giá cũng như được cho biết kĩ thuật may vá của thương hiệu lừng danh thế giới này.

Bên cạnh đó, triển lãm còn giúp những vị khách khám phá, tìm hiểu một Valentino trong công việc, trong cuộc sống ở Wideville, Pháp thông qua những bức hình tuyệt đẹp. 

Trò chuyện cùng tạp chí Grazia, Valentino chia sẻ: “Từ khi tôi bắt đầu, tôi chỉ biết đến thời trang cao cấp. Tôi yêu sự hoàn mỹ của thời trang cao cấp” Và: “Khác với vẻ ngoài hoàn hảo trên sàn catwalk hay thảm đỏ các sự kiện, bạn sẽ chứng kiến các chi tiết được thực hiện cầu kỳ và phức tạp như thế nào và mỗi một trang phục đều ẩn chứa một câu chuyện thú vị”

Ngắm nhìn 18 thiết kế tuyệt đẹp của Valentino:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Fim (theo Mail)

Thực hiện: depweb

28/11/2012, 16:28