Khai trương showroom chính hãng Volkswagen

DELETED

Đánh dấu cho sự kiện khai trương showroom chính hãng Volkswagen đầu tiên tại thủ đô Hà Nội, World Auto giới thiệu bốn dòng sản phẩm nổi tiếng của Volkswagen, bao gồm mẫu Passat, dòng sedan cao cấp được trang bị đầy đủ tính năng vận hành an toàn, thoải mái và tiện nghi, dành cho chính khách và doanh nhân hiện đại.

Chiếc Tiguan, mẫu thể thao đa dụng loại compact, đạt chuẩn an toàn 5 sao do tổ chức EuroNCAP đánh giá và thử nghiệm. Quán quân giải Dakar Rally – chiếc Touareg, được thiết kế để đáp ứng các môi trường địa hình khó khăn nhất tại Việt Nam. Và dĩ nhiên, mẫu xe nổi tiếng được nhiều người biết đến – New Beetle, với một thiết kế bắt mắt tích hợp các công nghệ hiện đại, tạo ra một phong cách riêng hoàn hảo cho người sở hữu sành điệu.

Với tổng diện tích gần 3,000 m2 tọa lạc tại số 315 Nguyễn Khoái, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, showroom có thể trưng bày 12 mẫu sản phẩm khác nhau của Volkswagen và cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì chính hãng cho tất cả nhu cầu khách hàng tại xưởng dịch vụ tiêu chuẩn mới của Volkswagen.
 

Thực hiện: depweb

15/01/2010, 13:22