"Hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp, nhạc sĩ Minh Khang, tay trống Minh Kha so tài chơi golf cùng các tay golf chuyên nghiệp - Tạp chí Đẹp

“Hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp, nhạc sĩ Minh Khang, tay trống Minh Kha so tài chơi golf cùng các tay golf chuyên nghiệp

Thể chất

Giải Men&life Golf Tournament 2022 lần đầu tiên tổ chức đã diễn ra thành công trọn vẹn với sự tham gia của 142 golfer.

Men&life Golf Tournament 2022 - 1

Golf được xem là môn thể thao “quý tộc” có lịch sử hàng trăm năm phát triển và được nhiều người trên khắp thế giới yêu thích. Tại Việt Nam, golf đang trở thành một môn thể thao có sức lan tỏa và ngày càng thu hút nhiều người tham gia.

Giải đấu Men&life Golf Tournament 2022 là sân chơi uy tín để những người chơi golf có cơ hội giao lưu, thể hiện niềm đam mê và tài năng chơi golf của mình. Cuộc thi cũng là hoạt động giúp tăng cường tinh thần hữu nghị và thúc đẩy sự phát triển của phong trào golf nói riêng và kết nối hợp tác giữa các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực nói chung.

Men&life Golf Tournament 2022 - 2

Giải đấu đã diễn ra vào ngày 25/08/2022 tại sân golf Tân Sơn Nhất với sự tham gia của 142 golfer, theo thể thức đấu gậy cá nhân 18 lỗ với 4 bảng: A (Handicap 00-15), bảng B (Handicap 16-28), bảng C (Callaway) và bảng D (dành cho golfer nữ). Nhạc sĩ Minh Khang, tay trống Minh Kha và nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp cũng tham gia tranh tài.

Cuộc thi đã diễn ra trong thời tiết đẹp cùng tinh thần thi đấu sôi nổi, nhiệt tình và đầy hứng khởi của các golf thủ. Sau 5 giờ thi đấu không mệt mỏi, cuộc thi cũng đã tìm ra được những người chiến thắng. Giải thưởng Best Gross dành cho người có điểm số khi chơi vòng golf tốt nhất đã được trao cho golfer Nguyễn Quốc Tình với tổng số gậy đạt được tốt nhất là 77.

Ở giải Kỹ thuật, BTC đã trao 2 giải Nearest To The Pin cho golfer Nguyễn Trọng Hưởng và golfer Lê Hồng Quang, 2 giải Longest Drive cho golfer Uy Trương và golfer Đinh Ngọc Quảng.

Men&life Golf Tournament 2022 - 3

Giải Hole in One của Men&life Golf Tournament 2022 có tổng trị giá gần 10 tỷ đồng, bao gồm: tiền mặt lên đến 1 tỷ đồng, ca nô thể thao Saxdor 200 trị giá 1,5 tỷ đồng, siêu phẩm JW Masters of Flavor 48 Y.O bản giới hạn đặc biệt trị giá 900 triệu đồng, bộ gậy Daiwa 4 sao trị giá 400 triệu đồng, bộ gậy Fourteen trị giá 120 triệu đồng, đàn piano Kayserburg KHB1 trị giá gần 300 triệu đồng. Tuy nhiên, đáng tiếc là Hole in One đã không tìm được chủ nhân cho mình.

Tác giả: Đẹp Online

30/08/2022, 09:00