4 loại thức uống cần thiết - Tạp chí Đẹp

4 loại thức uống cần thiết

Thể chất

Thông thường mỗi khi khát bạn luôn uống nước. Điều này hoàn toàn không có gì ngạc nhiên. Tuy vậy một số người lại chọn nước trái cây vì nghĩ sẽ vừa giải khát vừa bổ sung chất dinh dưỡng. Thế nhưng liệu bạn có chắc chắn nước trái cây bạn uống là hoàn toàn tốt cho cơ thể của bạn?

Một nghiên cứu mới đây của trường đại học Glasgow University cho biết là hầu hết các loại nước uống trái cây hiện nay đa phần đều có đường và lượng đường được cơ thể tiếp nhận tăng lên từng ngày hoàn toàn gây hại cho cơ thể của bạn, là tác nhân cho bệnh béo phì và các vấn đề liên quan đến tim mạch.

Nếu không thể tự làm nước trái cây từ trái cây tươi thì hãy chọn 4 loại nước rất có lợi cho cơ thể dưới đây để “đập tan” cơn khát và bổ sung năng lượng cần thiết.

Trà tươi không đường

Hãy uống từ lá trà tươi không bỏ đường hoặc các chất ngọt vì như thế dưỡng chất từ trà sẽ được cung cấp 100% cho cơ thể của bạn. Ngoài ra trà còn giúp chống một số bệnh ung thư và nâng cao khả năng tập trung.

Nước dừa

Nước dừa đã có sẵn vị ngọt nên không khó uống mà lại hoàn toàn không có hại cho sức khỏe . Bạn có thể uống mỗi ngày từ 100ml đến 200ml dừa tùy vào khả năng thích ứng.

Sinh tố trái cây tổng hợp

Không thể uống trà hay nước dừa thì bạn có thể uống sinh tố. Sinh tố tổng hợp gồm táo, kiwi và mango là một gợi ý bạn có thể tự thực hiện. Và tuy rằng loại thức uống này không dễ uống nhưng hay nhớ đừng cho thêm đường nếu bạn không muốn mọi cố gắng của mình bị hủy bỏ.

Nước Low-Sodium V8

Nước uống dinh dưỡng Low-Sodium V8 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các vận động viên cũng như các gymer bởi ngoài việc không có đường, chỉ số sodium cực thấp thì Low –Sodium V8 còn gồm 8 loại rau củ trái cây khác nhau hoàn toàn giúp bạn tái tạo năng lượng chỉ trong giây lát.

Tác giả: Đẹp Online

30/11/2021, 15:51