Hermès Xuân Hè 2014: Khu rừng nhiệt đới

DELETED

BST Hermès Xuân Hè 2014 được trình diễn tại một viện bảo tàng ngay cạnh cung điện Luxembourg trong khu vườn hoa Le Jardin de Luxembourg, một địa điểm được du khách và người dân Paris rất ưa thích. Khung cảnh nên thơ, cổ điển với vườn thượng uyển và đài phun nước nơi đây từng gắn liền với giới quý tộc Paris. Cách chọn vị trí trình diễn cũng phần nào nói lên giá trị của thương hiệu Hermès: cổ điển, quý tộc, mà tinh tế, không phô trương.

Trong những BST trước đây, motif in không được chú trọng, nhưng gần đây, xu hướng in họa tiết trang trí thực sự mang đến những sắc màu mới mẻ cho những thiết kế của Hermès. Với BST Xuân Hè 2014, những họa tiết in hoa tulip mềm mại được thể hiện trên những mẫu váy ngang đùi hoặc ngang đầu gối. Điều này ít nhiều giúp NTK Christophe Lemaire truyền tải tinh thần miền nhiệt đới qua 38 mẫu thiết kế thuộc BST Hermès Xuân Hè 2014.

Xuyên suốt BST Hermès Xuân Hè 2014 là những mẫu chân váy xếp li dài ngang mắt cá tạo cho người mặc sự thoải mái trong thời tiết nóng ẩm miền nhiệt đới. Để tạo điểm nhấn, những mẫu áo sơ mi không tay nổi bật với họa tiết in được kết hợp cùng chân váy xếp li dài giúp cân bằng màu sắc.

Hermès vốn nổi tiếng với những món đồ da chất lượng tuyệt hảo. Với BST Hermès Xuân Hè 2014, chất liệu da không chỉ hiện diện trong những mẫu phụ kiện mà ngay cả trên những thiết kế quần lửng, ống rộng hoặc những chân váy dài gần mắt cá chân.

Khi thời tiết chuyển lạnh về xế chiều và đêm, những thiết kế áo choàng dáng rộng là sự lựa chọn lý tưởng. Những mẫu áo choàng này được thiết kế trên nền nhiều chất liệu khác nhau như da, vải thô có tác dụng chống thấm nước phù hợp với những cơn mưa thất thường tại những quốc gia nhiệt đới. 

Vẻ đẹp đa sắc màu của quý cô Hermès còn được biết đến với phong thái mạnh mẽ, đầy nam tính trong BST Hermès Xuân Hè 2014. Những mẫu suit phom không quá đứng mà mang xu hướng thoải mái với phần áo khoác rộng và quần ống to.

Phụ kiện nổi bật của BST Hermès Xuân Hè 2014 chính là những mẫu túi đeo vai bằng da to bản có vân nổi trên bề mặt và những đôi sandals buộc dây đế thấp tạo sự thoải mái khi cần di chuyển nhiều.

Hãy cùng Đẹp Online thưởng thức những dư vị của miền nhiệt đới qua BST Hermès Xuân Hè 2014.


Bài: Thanhhuysing

Ảnh: Yannis Vlamos


Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin xung quanh các bộ sưu tập mới nhất, vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ cảm nhận của bạn về các bộ sưu tập. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây.

Thực hiện: depweb

04/10/2013, 22:41