Hcolor - Màu sắc của những giấc mơ - Tạp chí Đẹp

Hcolor – Màu sắc của những giấc mơ

Tin Tức

Khi bạn muốn hoặc cần thay đổi màu tóc, nhưng lại sợ những hóa chất có trong thuốc nhuộm ảnh hưởng đến da đầu và sức khỏe thì mình với màu nhuộm không chứa amoniac Hcolor, Oway đã có thể biến giấc mơ đó của bạn thành hiện thực với rất nhiều tông màu để lựa chọn.

Hcolor là màu nhuộm vĩnh viễn với đặc tính nhẹ nhàng, hoàn toàn có thể mang đến màu tóc óng ả mà không cần đến amoniac, chăm sóc thớ tóc và bảo vệ cấu trúc tóc hiệu quả. Công thức không chứa amoniac cũng khiến cho những người nhạy cảm về thính giác hài lòng bởi mùi amoniac khó chịu đã được loại bỏ, đồng thời bảo vệ tốt hơn cho da đầu cũng như sức khỏe của bạn.

Mang đến cho mái tóc độ mềm mại và tuổi thọ phi thường, công thức tiên tiến này rất giàu tinh chất dầu tía tô và omega3 để giúp chống lão hóa, chống kích ứng và đặc biệt thành phần protein từ hạt bông giúp nuôi dưỡng và tiếp sinh lực cho những sợi tóc được khoẻ mạnh. 

Thuốc nhuộm Hcolor chứa những hạt màu siêu nhỏ để đảm bảo độ ổn định và bền màu cho mái tóc, đồng thời che phủ hoàn toàn tóc bạc và có thể làm sáng màu tóc lên tới 4 tông màu. Hơn thế nữa, Hcolor đã có thể đạt tới những màu sắc tươi sáng, rực rỡ hay những màu tự nhiên chân thực nhất cho từng loại tóc, cũng như đáp ứng mọi xu hướng thời trang tóc.

Bảng màu nhuộm Hcolor chứa đến 88 tông màu đa dạng và có thể pha trộn được với nhau để những nhà tạo mẫu tóc có thể biến hóa thành những tông màu tuyệt vời, mới mẻ. Chất liệu kem ổn định, hoàn hảo cho việc pha chế, không vón, dễ dàng áp và xả màu. Mùi hương nhẹ nhàng, không nồng nặc, tạo cảm hứng cho người thợ làm tóc thực hiện dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

Được lựa chọn và tin dùng bởi các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

Nhập khẩu từ Ý và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Bích Thủy

Địa chỉ: 48A Mai Hắc Đế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: 04.39784336

124 Phan Xích Long, P.3, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM 

Tel: 08.35171426/27

Website: www.bichthuyco.com  Facebook: Rolland Vietnam

PV


logo

Thực hiện: depweb

05/01/2015, 12:08