Harper Beckham quá xinh đi xem show diễn của mẹ

DELETED

So với những bé 14 tháng tuổi, Harper Beckham là một fashionista nhí thực thụ. Bởi mới chỉ là vài tuần tuổi, bé Harper đã tham dự tuần lễ thời trang New York và hôm qua, bé Harper lần thứ 3 đi xem show diễn thời trang của mẹ.

Bé Harper vô cùng đáng yêu và xinh xắn

Victoria cá tính và thời trang trong một thiết kế màu đen, trong khi, con gái cô trông như một thiên thần trong bộ váy trắng.

 

Bé Harper diện đôi giầy tông xanh cực kỳ thời trang

Trong suốt show diễn, David tự hào chụp ảnh những siêu mẫu trong các trang phục do vợ anh thiết kế.

 

Sau show diễn, Victoria nhẹ nhõm chia sẻ trên Twitter:”Thật nhẹ nhõm, không thể tin được, mọi việc đã hoàn thành, cảm ơn các đồng nghiệp!”

Beckham vô cùng điển trai trong áo blazer màu nâu và đôi giầy với cà vạt cùng tông

Show diễn thời trang của Victoria được thực hiện 3 ngày sau khi cô tham dự bữa tiệc Fashion’s Night Out do Anna Wintour tổ chức tại Big Apple.

 

Từ sau BST thời trang Victoria Beckham lần đầu tiên được giới thiệu vào tháng 9 năm 2008, các thiết kế của cựu thành viên nhóm nhạc Spice Girl ngày càng được khẳng định trong làng thời trang thế giới.

Các thiết kế của Victoria được không ít các minh tinh nổi tiếng hàng đầu của Hollywood diện trên thảm đỏ các sự kiện lớn. Năm ngoái, cô đã giành giải thưởng Thương hiệu thiết kế của năm tại Lễ trao giải thời trang Vương quốc Anh.

Mời độc giả chiêm ngưỡng một số thiết kế trong BST Xuân Hè 2013 của Victoria Beckham:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tender (theo Mailonline/ Telegraph)

Thực hiện: depweb

10/09/2012, 07:58