H-Artistry 2014 – Đêm nhạc của những giấc mơ

Sự Kiện

H-Artistry 2014 có sự tham gia của nữ ca sỹ đến từ Mỹ Kelly Rowland (thành viên nhóm nhạc Destiny’s Child từng đoạt 4 giải Grammy), nghệ sỹ Timomatic đến từ Úc, ban nhạc rock Hàn Quốc Nemesis và hai đại diện của Việt Nam – những người đã chiến thắng trong cuộc thi “Dám chinh phục ước mơ” – nữ ca sỹ Trang Pháp và DJ Slim V.


Những nghệ sĩ tham gia chương trình

Đêm nhạc H-Artistry 2014 sẽ mang đến cho giới trẻ Việt một đêm nhạc tuyệt vời với sự kết hợp của các cá tính, phong cách âm nhạc khác nhau. Thông điệp của chương trình là cổ vũ giới trẻ theo đuổi ước mơ của mình.

H-Artistry là chuỗi sự kiện âm nhạc thường niên được tổ chức tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Trong những lần tổ chức vừa qua, chương trình đã mang đến cho khán giả yêu nhạc khắp nơi cơ hội được giao lưu và gặp gỡ với các nghệ sỹ nổi tiếng. Với thông điệp hãy dám vượt qua mọi rào cản để theo đuổi ước mơ, H-Artistry tạo nên tác động mạnh mẽ đến công chúng yêu nhạc thông qua các nghệ sỹ tham gia biểu diễn – những người mà thành công của họ được tạo nên bởi tài năng, bởi niềm đam mê đối với âm nhạc và đặc biệt là sự quyết tâm theo đuổi đến cùng giấc mơ.

Bên cạnh đó, H-Artistry cũng là nơi mà những cá tính, những phong cách âm nhạc cùng hòa quyện và tỏa sáng trên sân khấu.
PV


logo

Thực hiện: depweb

17/04/2014, 14:51