"Góc Phố Danh Vọng" phiên bản 2013 sắp trở lại - Tạp chí Đẹp

“Góc Phố Danh Vọng” phiên bản 2013 sắp trở lại

DELETED

Để có những diễn viên phù hợp nhất tham gia chương trình, từ 26/04 – 18/05, Dự án kép 2013 sẽ tiến hành vòng Thử vai Online tại 2 fanpage chính thức: Góc Phố Danh Vọng & Đêm Hè Sau Cuối. Tiếp đó, vào ngày 21 và 22/05, vòng Thử vai sân khấu nhằm tìm kiếm gương mặt chính thức cho các nhân vật sẽ diễn ra tại khán phòng của Trung tâm Văn hóa Pháp L’Espace – số 24 Tràng Tiền, Hà Nội.

“Góc Phố Danh Vọng” phiên bản remake 2013 xuất phát từ nguyên tắc: làm nghệ thuật có nghĩa là không ngừng cải thiện tác phẩm và mang lại cho khán giả những cảm xúc mới. Câu chuyện tình yêu đầy ắp tiếng cười và rực rỡ sắc màu cổ tích giữa Rudolph, Roxanne và Flint lần này đã được bổ sung những tình tiết mới, và loại bỏ các chi tiết rườm rà của phiên bản 2012, được gửi gắm sẽ truyền tải những thông điệp nhẹ nhàng về lối sống thực dụng của giới trẻ và những hỗn loạn của showbiz Việt. Trong khi đó, “Đêm Hè Sau Cuối” lại là một câu chuyện trinh thám hấp dẫn xoay quanh hai vụ án mạng trong một gia đình đông con.

Dự án vẫn trung thành với loại hình Ca nhạc & Kể chuyện, trong đó, phần âm nhạc sẽ là sự kết hợp giữa các ca khúc quốc tế thời thượng với các trích đoạn nhạc kịch kinh điển được viết lời Việt; phần vũ đạo lại là sự mô phỏng và thử nghiệm dựa trên những động tác quyến rũ, mạnh mẽ của hai biên đạo múa huyền thoại Bob Fosse và Jerome Robbins.

Diễn viên được chọn sau vòng casting sẽ tham gia quá trình luyện tập từ tháng 6 đến tháng 8 và chính thức đứng trên sân khấu vào tuần đầu tiên của tháng 7 (“Góc Phố Danh Vọng”) và tuần thứ hai của tháng 8 (Đêm Hè Sau Cuối).

 

PV


Thực hiện: depweb

06/05/2013, 11:20