Giải pháp nào cho những “lệch pha” trong phòng the?

DELETED

Nàng bị kích thích chậm hơn bạn

Phụ nữ chắc chắn luôn là người khó bị kích thích và tăng cảm giác ham muốn chăn gối chậm hơn nam giới. “Thế nhưng khoảng cách thời gian này trên thực tế không dài như bạn vẫn tưởng”, tiến sĩ tâm lý Scott Haltman cho hay. Hãy thì thầm vào tai nàng rằng bạn thấy đầu ngực nàng thay đổi ra sao, hay “cô bé” trở nên ướt át như thế nào. Não bộ của nàng sẽ chỉ đạo cơ thể phản ứng theo đúng cách mà bạn phát ra tín hiệu.

Bạn thích nói chuyện khêu gợi, trong khi nàng không mấy cởi mở

Việc nàng im lặng thay vì hưởng ứng cách nói chuyện khêu gợi không có nghĩa rằng nàng ghét bỏ kiểu giao tiếp như thế. Giải pháp cho nàng, theo chuyên gia tình dục học Joy Davidson, là: “Khi bạn dạo đầu, hãy hỏi nàng xem nàng muốn được kích thích như thế nào tiếp theo. Khi “yêu”, hãy hỏi nàng xem nàng thích tư thế nào nhất, hay nàng có hài lòng với chuyện bạn làm hay không. Bằng cách này, nàng sẽ dần quen với việc cởi mở hơn khi nói về “chuyện ấy”.

Bạn luôn phải là người chủ động

Phụ nữ có thể cảm thấy không tự tin lắm khi chủ động trên giường bởi họ nghĩ “chuyện ấy” phụ thuộc nhiều vào cảm xúc và trạng thái cơ thể nam giới. Hãy gợi ý nàng bằng một câu đơn giản thẳng thắn: “Em mà chủ động thì không biết sẽ như thế nào nhỉ” hay “Tối nay nhớ đưa anh vào tròng đấy nhé”. Thêm nữa, bạn cũng cần tinh tế nhận ra những câu nói vu vơ về lần “yêu” khiến nàng nhớ mãi, hay vài cử chỉ động chạm khêu gợi có thể chính là tín hiệu ngầm nàng gợi ý bạn “chuyện ấy”.

Bạn có tình trường dày dặn hơn nàng

Khoảng cách về tình trường và kinh nghiệm chăn gối giữa hai người có thể khiến nàng cảm thấy lo lắng rằng mình không giỏi “yêu”, không làm bạn thỏa mãn nhất trên giường, và đơn giản chỉ mờ nhạt trong số các cô gái khác từng ngủ với bạn. Trong trường hợp này, đừng vội vàng kể hết với nàng những trải nghiệm “yêu” của bạn trong quá khứ, cũng như đừng vội thực hành những tư thế quá mới mẻ táo bạo. Các tư thế căn bản… tạo ra kết nối và sự gần gũi cơ thể tốt nhất. Đừng quá đặt nặng cảm giác của bạn, hoặc tỏ ra chưa hài lòng lắm về “chuyện ấy” bởi điều này sẽ chỉ làm nàng cảm thấy căng thẳng và khó có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc vui.

Kích thước cơ thể hai người không cân xứng

Nếu có khoảng cách đáng kể về chiều cao giữa hai người, việc lựa chọn tư thế sẽ tạo nên điều khác biệt cho chất lượng cuộc “yêu”. Chẳng hạn nếu nàng cao hơn bạn, hãy thử nằm trên một chiếc ghế băng dài và để nàng ngồi lên phía trên bạn. Tư thế này khiến hai bàn chân nàng chạm đất và dễ dàng điều khiển toàn bộ cơ thể. Hoặc nếu bạn cao hơn nàng rất nhiều, ngoài những tư thế cơ bản, hãy thử bế nàng lên, tựa lưng nàng vào tường và tiếp cận từ phía trước.

Trang Le
Biên dịch từ Menshealth.com

 

Nếu bạn đang có những khúc mắc trong cuộc sống gia đình, hãy gửi tâm sự tới Đẹp Online. Biết đâu bạn sẽ có được những tư vấn gỡ rối hữu ích cho bản thân mình.

Thực hiện: depweb

16/04/2013, 05:06