Chuẩn bị:
– Cam tươi
– Dao
– Kéo
– Nến
– Que xiên chả hoặc tương tự
Thực hiện:
– Dùng dao cắt 1 phần trên của quả cam, lấy đi phần ruột cam còn phần vỏ các bạn có thể dùng dao tỉa hoa văn theo cách bạn muốn.
– Tách lấy 1 sợi bấc nến rồi treo vào que nằm ngang để định hình vị trí bấc nến.
– Nấu chảy nến.
– Sau khi nến đã chảy các bạn đổ nến vào vỏ cam.
– Để khoảng vài phút cho nến đông lại.
– Nến đã đông lại, vậy là các bạn đã có thể đem ra sử dụng.
Người tham dự: Đỗ Công Chuyền Đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội Địa chỉ: Phòng 305, Tòa NC2, Chung Cư La Khê (Coma 18), Hà Đông |