Dolce & Gabbana trình làng BST Couture thứ hai

DELETED

Toàn bộ phần hình ảnh và thông tin về buổi ra mắt được bộ đôi Domenico Dolce & Stefano Gabbana kiểm soát chặt chẽ nhằm tránh thông tin bị rò rỉ trên mạng. 


Không tổ chức hoành tráng như những show diễn thông thường, buổi ra mắt diễn ra trong không gian ấm cúng với sự góp mặt của khách mời danh dự và những biên tập viên thời trang từ các tạp chí hàng đầu. Không gian chính của buổi ra mắt được diễn ra tại phòng khách mang đậm phong cách Ý. “Bố cục kiến trúc mái vòm của nhà thờ Duomo và Galleria Vittorio Emanuele truyền cảm hứng cho những mẫu thiết kế nằm trong bộ sưu tập xa xỉ “Alta Moda” – phát ngôn của nhà mốt Dolce & Gabbana cho biết. 


Phom dáng thiết kế nhẹ nhàng với những đường cắt đúp tinh xảo trên nền tông màu trắng tinh khôi là điểm nhấn chủ đạo xuyên suốt bộ sưu tập lần này.“Tôi yêu thích hình ảnh Dolce Vita của buổi trình diễn và thật đặc biệt khi được ăn tối trên tầng trần của Atelier nhìn ngắm nhà thờ Duomo được chiếu sáng.” – Tổng biên tập tạp chí Vogue Anh – Alexandra Shulman nói. “Đó là một trải nghiệm đầy chất Milan.”


Bài: Thanhhuysing (Theo Vogue)

Thực hiện: depweb

02/02/2013, 04:18