Điểm cộng của luyện tập với sex

DELETED
Tập luyện không chỉ là thói quen hữu ích với sức khỏe mà nó còn là “thần dược” với chuyện chăn gối. Vì những lý do tuyệt vời sau đây của luyện tập và sex bạn hãy kết thân với các bài tập để tận thu những điểm cộng từ nó.

Lợi ích bất ngờ từ luyện tập

Tăng năng lượng cho sex

Tập luyện thường xuyên giúp kích thích máu lưu thông khắp cơ thể và tất nhiên không loại trừ đến khu vực “vùng kín”. Lượng máu dồi dào dồn về nơi đấy sẽ giúp cho bạn có cơ hội đạt khoái cảm.

Một nghiên cứu do các chuyên gia người Mỹ thực hiện với đối tượng tham gia nghiên cứu là những người trung niên cho thấy những nam giới tập luyện thể thao đều đặn 3 lần một tuần thì cơ hội đạt khoái cảm sẽ nhiều hơn so với những người khác không có thói quen này.

Tương tự các chuyên gia thuộc trường đại học Bentley – Úc cũng cho kết quả thấy rằng những phụ nữ độ tuổi từ 40 trở lên sẽ duy trì được ham muốn phòng the nhiều hơn những chị em cùng tuổi nếu họ có thói quen luyện tập.

Ngoài ra tập luyện còn giúp cơ thể dẻo dai, tăng cường sức đề kháng cũng như sức khỏe cũng là một trong số những “điểm cộng” trong chốn phòng the.

Giảm nguy cơ khó cương cứng

Theo kết quả một cuộc điều tra cho thấy những nam giới chăm chỉ luyện tập sẽ ít có nguy cơ mắc chứng bất lực hơn 30% so với những nam giới lười vận động. Máu lưu thông dễ dàng là một trong những lợi ích chính giúp cho “cậu nhỏ” tránh được rắc rối này.

 

Tiết ra hoormon endorphin

Tập luyện giúp cơ thể bài tiết dễ dàng hơn loại hoormon endorphin, đây là loại hoormon tình dục có tác dụng đưa bạn chạm đến “đích” khi “ân ái”.

Vậy nên những người chăm chỉ luyện tập là những người ít gặp phải những khó khăn rắc rối trong quá trình vươn đến khoái cảm khi “yêu đương”.

Ngoài ra một nghiên cứu do các chuyên gia thuộc trường đại học Califonia, San Diego đã tiến hành cuộc nghiên cứu với những quý ông trong độ tuổi trung niên. Kết quả cho thấy những quý ông tập luyện 3 – 4 lần mỗi tuần đều đặn sẽ dễ dàng hài lòng với đời sống riêng tư vợ chồng.

Gợi ý các bài tập

Bài tập Yoga

Giúp cơ thể trở nên linh hoạt, tăng sức sáng tạo và cải thiện sức bền dẻo dai của xương chậu. Yoga thích hợp với tất cả mọi người nhưng nên tùy theo yêu cầu và độ tuổi để luyện tập những bài tập này.

Bơi lội

Bơi lội ít nhất 30 phút, 3 lần trong tuần sẽ giúp bạn cải thiện khả năng nội lực của mình trong “chuyện ấy”.

 

Đi bộ nhanh

Để thúc đẩy lượng máu lưu thông khắp cơ thể và dồn về “vùng kín”. Đây là hình thức tập luyện dễ dàng và thích hợp với tất cả mọi người.

Hơn thế nữa nhiều minh chứng còn chỉ ra rằng đi bộ nhanh giúp cơ thể điều tiết hoormon endorphin một loại hoormon tham gia vào quá trình thúc đẩy ham muốn tình dục.

Bài tập chống đẩy

Đây là bài tập có lợi cho cơ bắp ở tay, vai và bụng, giúp nhanh chóng tiêu tan lượng mỡ thừa trong cơ thể gây nên tình trạng béo phì hoặc những rắc rối chốn phòng the.

Hơn thế nữa “tu luyện” kỹ càng bài tập chống đẩy này là cách để bạn kéo dài sức bền trong mỗi cuộc “ân ái”.

Bài tập Kegel

Là bài tập phổ biến nhất mang lại điểm cộng tuyệt đối cho “chuyện hai người”. Bài tập Kegel có thể áp dụng cho cả nam giới và nữ giới, với nam giới nó sẽ giúp các quý ông hạn chế được nguy cơ xuất tinh sớm hoặc khó cương cứng chốn phòng the. Còn với quý bà thì Kegel giúp chị em phụ nữ nhanh chóng thỏa mãn ham muốn tình dục.

Nghiên cứu do các chuyên gia thuộc trường đại học California, San Diego đã tiến hành cuộc nghiên cứu với những quý ông độ tuổi trung niên. Kết quả cho thấy những quý ông tập luyện 3 – 4 lần mỗi tuần đều đặn sẽ dễ dàng hài lòng với đời sống riêng tư vợ chồng.

Thu Hà

(Theo Gia đình Việt Nam)

Thực hiện: depweb

13/06/2012, 12:22