Diane Von Furstenberg hợp tác với GAP lần hai - Tạp chí Đẹp

Diane Von Furstenberg hợp tác với GAP lần hai

DELETED

“Tôi rất thích được thử sức mang những thiết kế của mình vào bộ sưu tập đầu tiên DVF for GAP” – Nhà thiết kế Von Furstenberg chia sẻ. “Thực sự là một điều thú vị khi nhìn khách hàng nhí mặc những mẫu thiết kế của mình. Tôi mong chờ lần hợp tác tới đây.”

Bộ sưu tập đầu tiên giữa GAP và nhà thiết kế Diane Von Furstenberg hướng đến khách hàng nhí là những bé gái dưới 14 tuổi được ra mắt lần đầu vào tháng 3 năm 2012. Bộ sưu tập là sự tổng hợp của những mẫu thiết kế sử dụng hoạ tiết in to bản, màu sắc sặc sỡ đặc trưng của Von Furstenberg với giá khởi điểm vào khoảng 20 Bàng Anh (tương đương khoảng 659,000 đồng). 

 

 

“Hoạ tiết in và kiểu dáng thiết kế đặc trưng cùng màu sắc tươi trẻ của Diane hoàn toàn phù hợp với đối tượng khách hàng của GAP trên toàn cầu.” – Chủ tịch toàn cầu của GAP, Steve Sunnucks chia sẻ. “Sau sự hợp tác thành công đầu tiên, chúng tôi rất hy vọng sẽ tiếp tục cùng Diane mang đến những mẫu thiết kế tuyệt vời trong bộ sưu tập tới đây.”

Hãy cùng Đẹp Online nhìn ngắm một số mẫu thiết kế nổi bật trong bộ sưu tập lần thứ hai giữa nhà thiết kế Diane Von Furstenberg và nhãn hiệu thời trang GAP.

 

Bài: Thanhhuysing (Theo Vogue)

Thực hiện: depweb

31/01/2013, 07:02