Đẹp Giá trị Vàng 2012 – Make Up – BENEFIT Benetint

Xu Hướng Làm Đẹp

Đây là một lọ son dành cho cả má và môi với màu hồng vô cùng quyến rũ, được chưng cất và chiết xuất 100% từ cánh hoa hồng tươi. Khi thoa lên da, Benetint mang lại cảm giác dường như da bạn đang ửng hồng từ bên trong. Nếu sử dụng Benetint ngay sau lớp kem nền và trước khi đánh phấn nền, hiệu quả này sẽ càng thấy rõ hơn.

Benetint phù hợp với mọi loại da. Bạn sẽ không phải phân vân những câu hỏi như: “Má hồng dạng bột có nên dùng cho da khô?”, hay “Da nhờn có nên dùng má hồng dạng kem hay không?”. Dạng tint lỏng, nhẹ, lướt trên da và để lại hiệu ứng làn da khỏe mạnh, hồng hào.

Với đôi môi, Benetint không phải một cây son dạng cream ẩm mượt, cũng không phải một tuýp son bóng, nó là dạng tint, nên khi lên môi sẽ “ăn” ngay vào lớp da thật, không để lại cảm giác trên bề mặt.

Benetint là sản phẩm bán chạy nhất của Benefit. Lịch sử ra đời của nó cũng khá thú vị. Năm 1977, một cô vũ nữ thoát y đã tìm đến cửa hàng của hai chị em Jean và Jane (những người sáng lập ra Benefit) để đặt hàng một thứ có thể làm hồng… nhũ hoa thật tự nhiên. Hai chị em Jean và Jane đã miệt mài nghiên cứu và cho ra đời một loại son được chưng cất từ cánh hoa hồng có thể đáp ứng nhu cầu của cô vũ nữ, đặt tên là Rosie tint. Sau này, Rosie tint được biết đến với tên gọi Benetint.

Thực hiện: depweb

20/02/2013, 12:12