Đẹp Fashion Show 2007: Thời trang và ánh sáng

DELETED

Đã thành thông lệ, Đẹp Fashion Show tái xuất tại Thành phố Hồ Chí Minh với diện mạo và phong cách mới. Sau thành công vang dội của “Cơn ác mộng của người thợ may” – chương trình Đẹp Fashion Show tại Hà Nội hồi đầu năm, chương trình lần này hứa hẹn một ấn tượng khó phai mờ trong lòng công chúng yêu thời trang, với sự hợp tác của Ford Focus S sedan 5 cửa và mỹ phẩm Menard danh tiếng từ Nhật Bản.

Thời trang không thể tách rời ánh sáng, hay nói cách khác, sự hỗ trợ của ánh sáng càng làm cho thời trang thăng hoa, nên “Thời trang và ánh sáng” sẽ là chủ đề của hai đêm diễn Đẹp Fashion Show 2007. Đó cũng là lí do ban tổ chức đã lựa chọn hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất từ trước đến nay và mời chuyên gia âm thanh, ánh sáng từ Pháp – những người có bề dày kinh nghiệm trong những chương trình trình diễn thời trang tại Paris – cộng tác.

Bên cạnh êkíp thực hiện chương trình chuyên nghiệp nhất của thời trang Việt Nam hiện nay sẽ là sự góp mặt của 10 nhà thiết kế hàng đầu và những gương mặt trẻ đầy triển vọng của thời trang Việt.

10 nhà thiết kế danh tiếng, 80 người mẫu hàng đầu, 500 bộ trang phục độc đáo… tất cả sẽ hội tụ tại bữa tiệc thời trang hoành tráng Đẹp Fashion Show 2007, sẽ diễn ra trong hai đêm 9 và 10/9/2006 tại Trường quay HTV.

Tám mươi người mẫu tham gia chương trình cũng là những tên tuổi rất đáng nể. Đó là dàn người mẫu đã làm nên dấu ấn thời trang Việt như Xuân Lan, Ngọc Thúy, Dương Yến Ngọc, Thanh Trúc, Huỳnh Phạm Ngọc, Vũ Thu Phương, BB Minh Thúy, Bình Minh, Khánh Trình, Hải Anh, Doãn Tuấn…, cùng với sự góp mặt của người mẫu nam lịch lãm đến từ Canađa – Tony Luu. Những người mẫu này sẽ trình diễn gần 500 mẫu thời trang mới nhất, cá tính nhất, độc đáo nhất.

So với những năm trước, nét mới lạ của Đẹp Fashion Show 2007 là điểm nhấn của chương trình hoàn toàn thuộc về thời trang và hoàn toàn diễn trên sàn catwalk.

Nơi đây sẽ mở ra một không gian đích thực về thời trang, đó là sự sang trọng, lịch lãm và cảm xúc mới mẻ về những thiết kế phá cách, đảo lộn một số quy tắc của thời trang truyền thống như cách phối hợp họa tiết, màu sắc không theo quy luật, vẻ mạnh mẽ của trang phục nam kết hợp với nét nữ tính của trang phục nữ để tìm ra một cách nhìn mới về vẻ đẹp hiện đại…

Một ngày trước hai đêm trình diễn thời trang, tại tầng trệt của HTV sẽ khai mạc cuộc triển lãm sắp đặt giới thiệu không gian thời trang hiện đại từ 10 nhà thiết kế và 2 nhà tài trợ là ôtô Ford và mỹ phẩm Menard.

Nhà tài trợ chính Ford Việt Nam sẽ mang đến triển lãm chiếc Focus S sedan 5 cửa sang trọng, dành riêng cho phái đẹp, được sắp đặt hòa quyện với không gian thời trang lịch lãm. Trong khi đó, hãng mỹ phẩm danh tiếng Menard từ Nhật Bản sẽ mang tới triển lãm những sản phẩm dưỡng da chất lượng cao nhất.

Với mục đích hỗ trợ thương hiệu của những nhà thiết kế đã thành công và những nhà thiết kế đang xây dựng thương hiệu, cuốn Catalogue dày gần 100 trang về xu hướng Thời trang 2007 từ 10 nhà thiết kế sẽ được xuất bản trong dịp này. Một cuốn sách lưu giữ lại hình ảnh của show diễn cũng sẽ được in ngay sau đó.

Con người của xã hội hiện đại ngày càng bận rộn, họ tôn sùng chủ nghĩa xê dịch nên cái nhìn về thời trang ngày càng mở rộng, gắn kết các dân tộc với nhau. Chúng ta sẽ không còn nhìn thấy sự phân biệt của thời trang châu Âu, châu Mỹ, châu Á… mà sẽ thấy sự hòa trộn các nền văn hóa làm nên diện mạo mới của thời trang. Đó cũng là xu hướng của thời trang quốc tế 2007.

Thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp của mình, Đẹp Fashion Show 2007 sẽ là hai đêm trình diễn thời trang mang tên super catwalk. Nên những người yêu cái đẹp và say mê thời trang có thể tin tưởng vào một buổi tiệc chiêu đãi thị giác, cảm xúc và cảm quan thẩm mỹ đầy giá trị./.

Thực hiện: depweb

11/08/2006, 16:38