Để đêm tân hôn ấn tượng như lần “yêu” đầu

DELETED

Tránh mọi tiếp xúc nhạy cảm trước đám cưới

Nhất là khi bạn và nàng đã quá hiểu nhau trên giường, hãy tìm cách biến đêm tân hôn thành khoảnh khắc mà cả hai cùng khao khát. Hãy tuyệt đối tránh mọi tiếp xúc thân thể nhạy cảm, bao gồm cả “chuyện ấy” hay đơn giản là vuốt ve kích thích cơ thể nhau. Cách này sẽ giúp cho ham muốn “yêu” được đẩy cao dần lên. Khoảng thời gian “cách ly” này kéo dài bao lâu tùy thuộc vào thói quen “yêu” của các đôi, nhưng ít nhất cũng nên từ 2 tuần tới 1 tháng.

Chọn địa điểm

Nếu đây là đêm đầu tiên của hai người, bạn có thể tùy ý chọn căn phòng ngủ tân hôn ấm cúng, hay sang hơn là thuê một phòng khách sạn sang trọng làm nơi đặc biệt của hai người. Còn nếu cả hai đã “ăn cơm trước kẻng”, việc chọn địa điểm “yêu” cho đêm tân hôn ấn tượng là rất quan trọng. Hãy đặt người ấy và bạn vào không gian chưa từng “yêu” trước đó, như một phòng khách sạn sang, hay thậm chí trên tầng thượng. Sáng tạo hơn nữa, tại sao bạn không thử cảm giác phiêu lưu khi cùng cô dâu trốn đi xa ngay trong đêm và “yêu” nhau bên khung cửa sổ lớn mở ra biển đầy gió. Hãy để đêm tân hôn thực sự đặc biệt như thể đó là đêm đầu tiên bạn và nàng khám phá lẫn nhau.

Đảm bảo sức khỏe

Rất nhiều cặp đôi rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười khi đêm tân hôn trở thành thảm họa vì cả hai cùng quá mệt mỏi sau nhiều ngày lo lắng cho đám cưới và phải tất bật tiếp khách từ sáng tới chiều. Cảm giác mệt mỏi uể oải sẽ giết chết ham muốn “yêu” và khiến hai người, đặc biệt là cô dâu khó có thể có cảm giác thỏa mãn. Bởi vậy, để có đêm tân hôn hoàn hảo, bạn rất cần phải giữ chế độ ngủ nghỉ điều độ suốt thời gian trước đám cưới. Trong lễ cưới, đừng tốn quá nhiều sức lực cho việc tiếp khách, hay vì nể nang mà uống quá say. Bạn hoàn toàn có thể nhờ phù dâu, phù rể, họ hàng hai bên nhà trai nhà gái giúp mình tiếp khách, trong khi hai bạn tranh thủ nghỉ một lát. Hãy để cơ thể và cả tinh thần bạn trong trạng thái tốt nhất trước đêm tân hôn.

Giúp nàng cởi y phục

Trang phục cô dâu thường rất lằng nhằng nhiều chi tiết, đôi khi là khó cởi bỏ. Hãy là người chồng tâm lý khi giúp nàng gỡ bỏ chúng ra, thay vì để kệ có cô dâu tự xoay xở với chiếc váy đủ thứ nơ, cúc, dây buộc lỉnh kỉnh và mái tóc trang trí đủ thứ. Đừng cáu gắt, nóng vội làm hỏng không khí. Tại sao bạn không biến màn cở y phục rắc rối thành màn dạo đầu thật gợi cảm. Vừa cởi từng nút áo, vừa vuốt ve âu yếm, rót vào tai nàng những lời có cánh, chắc chắn nàng sẽ khao khát được ngã vào lòng bạn hơn bao giờ hết.

Trang Le (Theo Askmen)

 

Thực hiện: depweb

13/07/2012, 14:51