Dàn sao Việt rầm rộ xuất hiện tại MasterChef Vietnam - Tạp chí Đẹp

Dàn sao Việt rầm rộ xuất hiện tại MasterChef Vietnam

DELETED

Chia tay Minh Thủy và Kim Quyên, top 6 thí sinh sẽ trở lại với phần thử thách nhóm vô cùng thú vị khi đón tiếp những vị khách đặc biệt trong tập 16 Vua đầu bếp – MasterChef Vietnam.

Mời các bạn theo dõi toàn bộ các bài viết về cuộc thi MasterChef Vietnam tại đây

Gần 30 khách mời gồm những nghệ sĩ nổi tiếng sẽ xuất hiện tại căn bếp MasterChef, như diễn viên Dustin Nguyễn, Ngô Thanh Vân, Hiếu Hiền cùng ekip đoàn làm phim “Lửa Phật” ; NSƯT Thành Lộc và cựu người mẫu, MC Thúy Hạnh – những giám khảo tài năng của chương trình Vietnam’s Got Talent; diễn viên Hứa Vĩ Văn cùng ekip đoàn phim “Váy hồng tập 24” và những vị khách nước ngoài, những người thành đạt trong kinh doanh…

Hé lộ hình ảnh các khách mời nổi tiếng xuất hiện tại căn bếp MasterChef Vietnam

Các khách mời dường như rất hào hứng với “cuộc đổ bộ”

Mỗi đối tượng khách mời trong thử thách nhóm đều có những nhu cầu thưởng thức khác nhau. Nếu những thực khách đường phố cần sự phóng khoáng, gần gũi; chiến sĩ hải quân cần những bữa ăn đủ chất, no đầy, các em thiếu nhi cần những món dinh dưỡng, hợp khẩu vị thì những khách mời trong thử thách ở tập 16 của MasterChef Vietnam đòi hỏi những món ăn tinh tế sang trọng, thể hiện được tầm vóc của một đầu bếp ở những nhà hàng cao cấp. Ngoài chất lượng bữa ăn, cách phục vụ những người nổi tiếng cũng là một nghệ thuật đòi hỏi hai nhóm dự thi phải hết sức chú tâm. Kết quả bình chọn, sự thắng – bại của từng nhóm sẽ phù thuộc vào sự hài lòng của những khách mời này.

Ngoài sự xuất hiện của các ngôi sao, thì cuộc đối đầu giữa Thanh Hòa và Quốc Trí cũng hứa hẹn vô cùng hấp dẫn. Đã đứng chung với nhau nhiều lần trong thử thách nhóm nhưng tập 16 sẽ là lần đầu tiên Thanh Hòa và Quốc Trí trở thành đối thủ, dẫn dắt hai nhóm khác nhau. Thanh Hòa vẫn là một đội trưởng tuyệt vời mà các thí sinh mong muốn được đứng chung với “lịch sử” luôn giành chiến thắng ở thử thách nhóm. Quốc Trí lại ngày càng thể hiển rõ nét tài năng, bản lĩnh của một đội trưởng trẻ đầy triển vọng.

Vậy nhóm nào sẽ thua cuộc? Và ai sẽ là người dừng bước? Tập 16 của MasterChef Vietnam được phát sóng lúc 20 giờ tối mai sẽ trả lời cho mọi dự đoán của người hâm mộ.

Bài: Diên Vỹ

Ảnh: Ân Nguyễn

 

Thực hiện: depweb

20/06/2013, 11:28