Cỗ xe màu nhiệm của Burberry.

DELETED

Nằm trong chiến dịch “Burberry With Love” mùa lễ hội năm nay, những cỗ xe màu nhiệm của Burberry sẽ thực hiện sứ mệnh mang không khí Giáng sinh đến gần hơn tới du khách và người dân thành phố London.

Burberry, Giáng sinh, chiến dịch

Đặc biệt, người dân và du khách tại London có thể tham gia chương trình đặc biệt này bằng cách chụp lại hình ảnh những mẫu xe của Burberry và chia sẻ trên những trang mạng cá nhân với dòng tag #BurberryGifts.

Burberry, Giáng sinh, chiến dịch

Thành viên của trang mạng Twitter (chỉ áp dụng tại London) có thể nhận được những phần quà từ Burberry trong khoảng thời gian từ 02/12 – 13/12. Những người thắng cuộc có thể nhận được những món quà Giáng sinh đặc biệt do chính cỗ xe nhiệm màu của Burberry mang tặng.

Burberry, Giáng sinh, chiến dịch

Burberry, Giáng sinh, chiến dịch

Cửa sổ trưng bày mùa Giáng sinh tại cửa hiệu flagship của Burberry tại Regent Street, London.

Những tín đồ của thương hiệu Burberry trên toàn thế giới có thể theo dõi những hoạt động của cỗ xe độc đáo này tại tài khoản mạng xã hội trực tuyến của Burberry trên Instagram, Facebook Twitter.

BST “Burberry With Love” (Xem thêm tại đây) mùa Giáng sinh 2013 được phân phối tại hệ thống cửa hiệu chính hãng:

1. Khách sạn Rex, Tp. HCM, Tel: +84 8 3823 7640

2. Trung tâm Thương mại Diamond Plaza, Tp. HCM, Tel: +84 8 3827 7589

3. Trung tâm Thương mại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội, Tel: +84 4 3936 7120 

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: Burberry


Cùng Đẹp Online tìm hiểu về nữ tướng mới của Louis Vuitton.

Victoria Beckham,Vogue,David Beckham,Emmanuelle Alt,Valentino,

Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin và sự kiện diễn ra xung quanh lĩnh vực này? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ những thông tin và sự kiện nóng hổi đó. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây.

 

Thực hiện: depweb

03/12/2013, 23:02