Có gì trong BST giày dép mùa hè của Zara?

DELETED

Luôn thành công với những thiết kế quần áo độc đáo mà giàu nữ tính, Zara không quên mang phong cách đó vào những đôi giày của mình. Với sự lên ngôi của những sắc màu trái cây nổi bật, năm nay Zara chọn lấy những gam màu “nóng nảy” để tôn lên vẻ bắt mắt cho đôi chân phụ nữ. Những tông màu cam, hồng, đỏ, xanh ngọc chói lọi mang đến cái nhìn sinh động hơn cho những bộ trang phục hiền lành, nhàm chán.

Nhưng yếu tố cổ điển không bị loại bỏ.  Vẫn tìm thấy được trong BST của Zara những mẫu giày cao gót truyền thống với thiết kế gót và quai mảnh mai đầy nữ tính, thích hợp với đầm dạ hội thướt tha hay trang phục công sở chỉnh tề. Phái mạnh cũng sẽ bị hút mắt vào đôi chân ngọc ngà của bạn nếu ngay dưới gấu váy là một đôi high-heel sáng lấp lánh hoặc những đường dây tết đầy bất ngờ.


Những đôi platform hoặc giày đế đặc sẽ thống lĩnh cả mùa hè 2011 bởi sự đơn giản, tiện lợi và rất dễ kết hợp quần áo. Đặc biệt hơn là những đôi clog kinh điển với thiết kế đế giày bằng gỗ, dây da to bản đan chéo tạo form chắc chắn đầy mạnh mẽ. Xin chào tạm biệt những cơn đau nhức nơi gót ngà và các đầu ngón chân, loại giày này mang lại cho phụ nữ tất cả những gì mà cô ấy mong mỏi: độ cao, thoải mái, chắc chắn và dễ xỏ chân. Phái đẹp sẽ còn phải săn lùng clogs suốt cả bốn mùa chứ không chỉ ngắn ngủi trong một mùa hè 2011.


Với sandals, Zara đã chứng minh cho phụ nữ thấy rằng, không phải cứ cao gót mới là sexy. Những đôi gót thấp và gót trung không những là chọn lựa đúng đắn cho các quý cô năng động, mà còn hoàn toàn có thể mang lại vẻ thanh lịch hút hồn.

 

Suối

Thực hiện: depweb

15/07/2011, 17:21